Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
05:18, 03/01/2018

Đôi Cánh Của Sky
✿ Người Đăng: maytimhongthi Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mây Tím
✿ Xem: 823 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 34 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Mây Tím, Đôi Cánh Của Sky✿ Nội dung truyện Đôi Cánh Của Sky

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

AMI ONOGA ( nhóc): Một cô nàng với mái tóc màu tím, có vẻ hơi ngốc nhưng rất hiểu chuyện. Không quá thông minh như những nhân vật chính khác. Vẻ ngoài có thể gọi là xinh. Tính cách thì… đa dạng, lúc nắng lúc mưa, lúc vui vẻ lúc đượm buồn. Nhóc có năng lực PHONG. Có cô bạn thân khi tên Anri.ANRI TESHIMA ( nhỏ):Một cô nàng hoạt bát, vui vẻ là bạn thân của nhóc khi ở chung nhóm. Nhỏ, một cô gái xinh xắn với mái tóc màu xanh của biển cùng tính tình hòa đồng. Hay cười nhưng nhỏ cũng chứa nhiều nỗi buồn không thể giải tỏa. Năng lực của nhỏ là THỦY.


SHOUTA NOMARA ( anh ): Một anh chàng với mái tóc màu đỏ của lửa cùng với vẻ ngoài đẹp trai nhưng lạnh lùng, ít nói và không tin bất kì ai. Đã có quá nhiều xảy ra để anh mất đi con người thật của mình và trở nên lạnh lung với bất kì ai. Nhưng cũng sẽ thay đổi vì người nào đó… Năng lực của anh là HỎA.KAZE KITSIMA ( hắn ): Một anh chàng với mái tóc màu vàng của mình với cái kiểu lười biếng có một không hai. Hắn không quan tâm điều gì hay bất cứ ai, hắn luôn mệt mỏi với mọi thứ. Nhưng cũng sẽ thay đổi vì… một người nào đó.Năng lực của hắn là LÔI.


Đôi cánh của Sky là một câu chuyện về thế giới phép thuật. Sky trong truyện có hai ý nghĩa, một là bầu trời, hai là tên của một nhóm. Hai chàng trai, hai cô gái được mời đến cùng một trường cấp 3 học sẽ làm gì để có được đôi cánh cho riêng họ. Không phải đôi cánh của thiên thần hay ác quỷ, chỉ đơn giản là đôi cánh của riêng họ mà thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đôi Cánh Của Sky - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13874-1#ixzz4hua9Xfrx
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đôi Cánh Của Sky✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile