Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:01, 01/12/2015

Đôi Cánh Trắng
✿ Người Đăng: minion ✿ Tác Giả:
737 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đôi Cánh Trắng

Tên Truyện: Đôi Cánh Trắng
Thể Loại: Viễn tưởng
Tác Giả: Mi
- E hèm!!! Lâu không vào nick nên chắc chả ai để ý tới mình nữa...nhưng mà lần này nhất định sẽ cho ra 1 fic trong veo luôn =))))...mong m.n ủg hộ ạ <3 :*

Giới thiệu:

- Thứ nhất là về thể loại...là viễn tưởng,ảo tung cái chảo,ảo lòi luôn ý ạ! Nhưng mà m.n nếu không thích hay thấy dở thì cũng nhẹ nhàng góp ý thôi nhá.Mi mỏng manh lắm ^^
- Thứ 2 là về tác giả...tay nghề còn non kém nên mong các tiền bối giúp đỡ ạ <3
--------------------------------------------------

Lấy bối cảnh là 1 đất nước xinh đẹp và tiên tiến...Nhật Bản.Không giống những truyện khác...những "dị nhân" phải sống ở 1 nơi kín đáo để che dấu thân phân của mình...mà họ sống hòa lẫn với những người thường nhưng vẫn che dấu bản chất của mình.Và dĩ nhiên...họ phải rất cẩn thận khi phải chung những người bình thường sinh hoạt hàng ngày.

Royal - trường cấp 3 do tư nhân mở.Chỉ dành cho giới quý tộc và những người xứng danh thiên tài.Đứng đầu là Devil Prince - học giỏi,đẹp trai,nhà giàu và đầy quyền lực...tập đoàn Royal đứng đầu TG.

Paradise - trường đối thủ của Royal...cũng là trường tư nhưng lại do Angel Prince và Angel Princess đứng đầu.Cũng dành cho thiên tài và cậu ấm cô chiêu nhưng lại gắt gao hơn khi những cậu ấm cô chiêu xấu xí ngu dốt đều bị Paradise từ chối và đẩy sang Royal.

GTNV:
1. Devil - Shin Hakura: 18t...hội trưởng hội học sinh đồng thời là thủ lĩnh của Royal...con 1 của chủ tịch tập đoàn Royal.Đẹp trai,học giỏi,chơi thể thao cũng giỏi...nhưng lại rất lạnh lùng và có hơi nhẫn tâm.Tóc bạch kim,mắt hổ phách...cao 1m80,IQ: 200/200.Thông thạo nhiều loại vũ khí và sở hữu nhiều "hàng nóng" cực độc và đắt.

2. Angel Princess- Chihiro Watashi: 16t...1 tiểu yêu chính hiệu.Con gái út của gia tộc Watashi...1 gia tộc lẫy lừng trong giới chính trị trong nước và TG.Tóc tím nhạt,mắt rubi tím,môi đỏ...cực kì xinh nhé...body chữ S với chiều cao 1m60,IQ: 200/200.Tính tình vui vẻ hoạt bát,học giỏi,lại giỏi cả múa hát nhảy nhót các thể loại...lại còn thông thạo rất nhiều nhạc cụ nữa.

3. Angel Prince - Shybu Watashi: 18t..."thanh niên nghiêm túc"...anh trai của Chihiro.Đẹp trai,ấm áp,học giỏi.Cũng có máu "nghệ sĩ" giống em gái...đang được rất nhiều trường và các nhà làm nghệ thuật săn đón.Cực thương em gái luôn nhá,động vào Chihiro là tiêu luôn ý nhá!

--------------------------------------------------

- mong m.n ủng hộ fic ạ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Doi Canh Trang ~ Đôi Cánh Trắng - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-6891-1#ixzz3t59KJPCLVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đôi Cánh Trắng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile