Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:38, 04/08/2016

Đôi Mắt Ấy
✿ Người Đăng: pantrinh Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 496 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 0 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Đôi Mắt Ấy, PANTRINH✿ Nội dung truyện Đôi Mắt Ấy

Khi nhìn vào đôi mắt màu đen kỳ diệu của em anh cảm nhận dược ngọn lửa ấm áp đêm đông ,dòng suối huyền bí trong rừng sâu , cùng sự bình yên lạ kỳ như những vì sao đang tỏa sáng vô cùng rực rở . anh thật muốn đi vào tìm hiểu nhiều hơn về đôi mắt đó nhưng càng sâu thì anh càng không có lối thoắt nỗi oán hận, cô đơn sợ hải, những thứ này tại sao lại có thể từ trong sâu thẳm em mà có dù chi là thoáng qua vài giây ít ỏi nhưng anh lại muốn lại gần dộc chiếm nó tâm sự trong con người em ,nhìn anh với ánh mắt chân thật để anh có đủ dũng cảm mang cho em ánh sáng .

1
Sau chiến tranh thế giới thứ hai dường như nền kinh tế các nước châu âu,á đều lâm vào tình trạng khủng hoảng nặng nề nằm trong số đó là nhật bản. Bị chiến tranh tàn phá nặng nề,tổn thất lớn về cả người và của ,chỉ có mỹ giàu lên nhanh chống do lợi nhuôn bán vũ khí và phương tiện chiến tranh , chiếm quá nữa sản nghiệp thế giới trở thành chủ nợ lớn nhất và nắm trong tay uy thế lớn khiến các nước kinh nể độc quyền bom nguyên tử .
bước xuống măt, đất anh vươn hai vai đang mỏi nhừ của mình ra ngồi phi cơ 8 tiếng quả thật mệt chết. cũng bởi vì khoản nợ 20 tỉ lão già cho một gia tộc vây, nhưng cái gia tộc tồi tàn đó lại nhất không trả đủ nên đành phải tự mình đi một chuyến .Đó là lý do thật nực cười một quý ông cao ngạo như anh sao lại có thể như bọn dân đen túm cổ đòi nợ ,chỉ là nghe nói nhà người này hình như có một mỹ nữ đúng thật như vậy có lẽ anh sẽ bổ sung vào bộ sưu tập của mình, một công đôi việc.
" cái nơi đó ở đâu nhỉ harry " anh nhìn qua cậu trai đứng kế bên mỉm cười hỏi
" ngoại ô thành phố tokyo ạ "
anh gật đầu , tên nhóc này đêm qua

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đoi Mat Ay ~ Đôi Mắt Ấy - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-11345-1#ixzz4GNpZ5mwfVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đôi Mắt Ấy✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile