Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:33, 21/09/2016

Đôi Mắt Hai Màu, Em Là Định Mệnh Của Tôi
✿ Người Đăng: ThucBang Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Min
✿ Xem: 587 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 13 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đôi Mắt Hai Màu, Em Là Định Mệnh Của Tôi

GTNV :
*Lý Uyển Lâm Thiên (Uyển Lâm Thiên)(Ma Nữ) :17tuổi ,cao 1m67 ,tính cách thay đổi theo hoàn cảnh ,thời điểm .Là 1tay sát thủ thoát ẩm thoát hiện rất khó để người khác biết được tung tích .Giết người không gớm tay đâu và rất "nghiện" mùi máu .Rất thích thổi tiêu (sáo) ,có được 1đôi mắt rất ứng tượng mắt 2màu ,1xanh nhạt và 1tím đậm .Môt khuyên môi và 2khuyên mắt .Còn là 1tay hack-cơ đen .
*Khiết Dịch Vương (Khiết Vương) :19tuổi ,cao 1m90 ,tính cách khá là lạnh nhạt nhất là với con gái ,là 1tay sát thủ máu lạnh ,là hack-cơ đen tài ba .Mái tóc màu đen che đi 1con mắt .Nhiệm vụ là giết người đang giữ con chíp đen .
*Ngạn Khách Du (Ngạn Du) :19tuổi ,cao 1m89 ,tính cách lạnh nhạt không kém nhưng lại rất ngọt ngào với người cậu yêu .Cậu y chan Khiết Vương ,sống chung 1nhà với Hàn Vũ ,Nam Hưng ,Khiết Vương và Lynh Nhi .
*Hàn Cước Vũ (Hàn Vũ) :19tuổi ,cao 1m90 ,tính cách có chút hơi tàn nhẫn nha .Giống 2người trên .
*Trịnh Kim Lynh Nhi :17tuổi ,cao 1m68 ,tính cách dễ thương dễ mến ,nhưng 1khi đã làm nhiệm vụ thì đầy tàn nhẫn và thủ đoạn .
*Nam Minh Hưng (Nam Hưng) :19tuổi ,cao 1m88 ,tính cách rất hoà đồng và đôi khi cũng rất lạnh nhạt .Cậu chính là người lo liệu quán xuyến hết việc nhà .
*Huynh Phương Long (Huynh Long) :19tuổi ,cao 1m90 ,tính cách lạnh nhạt rất thích mỉa mai người khác nhất là nó .Vì 1số lí do nên cậu phải che hết gương mặt lại chỉ để lộ ra đôi môi đỏ đào trong rất quyến rũ đặc biệt lúc nào hoàn cảnh nào cậu cũng luôn mỉm cười không biết buồn là gì .Cậu rất chính chánh ,luôn dứt khoát khi làm 1 việc gì đó ,nó chính là ân nhân cứu mạng của cậu .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đôi Mắt Hai Màu, Em Là Định Mệnh Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-12007-1#ixzz4KujpA67tVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đôi Mắt Hai Màu, Em Là Định Mệnh Của Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile