Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:55, 08/06/2015

Đôi Mắt Ngoại Cảm
✿ Người Đăng: Annyeong ✿ Tác Giả:
1.326 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đôi Mắt Ngoại Cảm

Phần giới thiệu "sơ sơ”
_Tên truyện: Đôi mắt ngoại cảm (không phải đôi tai ngoại cảm nha :]])
_Thể loại: tình cảm, ảo tưởng, hư cấu
_Lứa tuổi: từ lúc biết đọc chữ trở lên :P
_Nhân vật chính:
*Lee Eun Yeon: cô gái có đôi mắt xanh màu biển, đọc được suy nghĩ của người khác sau 5 giây nhìn vào mắt họ nhưng vì chuyện của 1 năm trước (chuyện gì thì từ từ rồi biết) nên bây giờ cô không muốn dùng năng lực ấy nữa. Là một thần đồng âm nhạc, giỏi mọi thứ liên quan tới âm nhạc bao gồm hát, nhảy, sáng tác,vv. Tuy là vậy nhưng chưa chắc những "thể loại” khác cũng giống thế. Đối với mọi thứ xung quanh rất ư là…khờ, xử lí chậm chạp, hậu đậu, trẻ con, không hiểu được những câu nói có hàm ý "cao siêu” vv và vv... Yêu thích Exo, ước mơ một lần gặp được thần tượng và trở thành một Idol nhưng số phận thật trớ trêu khi…(nhá hàng tí tí thôi :]])
*Oh Sehun (mình bias cho Oppa nha m.b): hiểu rõ quá rồi! Thành viên Exo, thích uống trà sữa, dễ thương, là maknae siêu "bựa”.
*EXO: 9 thành viên (mình sẽ viết theo hiện tại nhé): Nổi tiếng quá còn gì! Nhóm nhạc thành công chỉ sau 3 năm ra mắt, có hàng triệu fan trên khắp quả đất.
Nếu ai không thích thể loại tưởng tượng như này thì mình không ép nha, mình chỉ muốn viết để những ai là Exo-L không thể gặp mặt thần tượng đọc truyện này sẽ được an ủi phần nào (giống mình :(( ). Còn nhiều thiếu sót trong lời văn, nhưng mong các bạn sẽ vui khi đọc truyện. Kamsamita :*

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Doi Mat Ngoai Cam ~ Đôi Mắt Ngoại Cảm - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4019-1#ixzz3cRHcqfrAVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đôi Mắt Ngoại Cảm✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile