Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:00, 30/05/2017

DOLLY.S1996: Liệu Rằng Có Bất Hối?
✿ Người Đăng: Mặc_Dĩnh_Yêu Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mặc Dĩnh Yiêu
✿ Xem: 262 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện DOLLY.S1996: Liệu Rằng Có Bất Hối?

DOLLY.S1996: LIỆU RẰNG CÓ BẤT HỐI?


Tác giả: Khổng Địa Yiêu ( Mặc Dĩnh Yiêu )
Thể loại: Tản mạn
Nhân vật: Yêu Chiêu, Mi Bình, bố mẹ Bình, Cát Tường và các nhân vật khác
CHƯƠNG I: Lạc Lõng Hoảng Sợ


Mất khoảng một tuần tôi mới bình ổn và thừa nhận rằng bản thân đã chết. Quả là một cú sốc tinh thần lớn đối với tôi. Có kinh ngạc chứ. Rõ ràng là tôi cắt cổ tay nhưng không hề sâu sắc. Chuyện cũng bởi tại con dao quá cùn và đau quá, tôi mới dùng dây vải buộc chặt bắp tay chờ cho tê cứng mới dám cắt. Thế nhưng cuối cùng tôi cũng phải đầu hàng mà chỉ cắt đến động mạch. Mục đích ban đầu chỉ định bụng hù dọa hai ông bà thân sinh nhà tôi một chút thôi, ai ngờ máu chảy be bét bắn lên cả tường nhà tắm, sợ quá tôi tông cửa phi ra ngoài, nhác thấy mẹ thì hai chân tôi cũng đã bủn rủn ngã xuống…
Mọi chuyện sau đó thế nào, tôi chịu. Lúc nhận ra thì xác đã nằm trong quan tài còn cái linh hồn tôi thì đang lạc lõng trên không trung. Đến tận giờ tôi vẫn băn khoăn thế quái nào mình lại chết được nhể? Chẳng nhẽ ông bác sĩ thấy tôi thè lưỡi trợn mắt sợ quá bóp cổ tôi cho chết hẳn cho đỡ ám ảnh chăng? Nhưng tôi nhớ mình đâu có ăn bả đâu mà phản ứng hóa học thè lưỡi sủi bọt mép nhỉ?
Xác định tin tức đính chính mình đã chết,tâm trạng tôi không tốt thêm một chút nào, thậm chí còn tăng phần nặng nề hơn.
Tất cả đều là lừa gạt, không có hắc bạch vô thường ngoắc tôi đi, không có thân chết xích cổ đến áp giải, đến cả mặt mũi phán quan diêm vương như thế nào tôi cũng chưa được chiêm ngưỡng. Truyền thuyết đều gạt con nít hết(!)
Tôi không phải con nít đâu!!!
Cả ngày tôi quanh quẩn bên bàn thờ, ngây người cả ngày lẫn đêm, hết ngó đông lại sang tây, không ai có thể thấy sự tồn tại của tôi cả. Dù cho tôi chưa từng hy vọng, nhưng thực sự không khỏi cảm thấy hụt hẫng.
Mẹ thắp một nén hương, miệng lẩm nhẩm khấn gì đó. Chết rồi tự dưng đâm ra rỗi việc, cả ngày tôi chỉ ngồi đếm chân hương, ngồi đếm cả ngón chân lẫn ngón tay, lôi cả lông lá trên người vạch ra để đánh dấu, thì đây là nén hương thứ 352 thắp cháy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : DOLLY.S1996: Liệu Rằng Có Bất Hối? - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/54-14945-1#ixzz4iZ9u7fAIVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện DOLLY.S1996: Liệu Rằng Có Bất Hối?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile