Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:37, 26/05/2017

Đơn Phương Một Người
✿ Người Đăng: 12345678899 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: sâu
✿ Xem: 911 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 83 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đơn Phương Một Người

Gửi em_ người tôi yêu!
Dù bằng tuổi nhưng tôi muốn gọi em là em.
Em vẫn khỏe chứ? Hôm nay tôi viết thư này để lần cuối cùng nói về chuyện này.
Hơn 2 năm rồi đúng không em, tôi không nhớ rõ ngày nào nhưng chắc 2 năm rồi đó, thật sự tôi nghĩ ngày đó tôi nói những câu đó với em chỉ là nhất thời cái tuổi còn chưa chín chắn nhưng giờ tôi 21 tuổi rồi và đã 2 năm để tôi dám khẳng định với em là tôi thật sự yêu em, không thể nào quên được em.
Tôi biết nói những lời đó với em tôi biến thái lắm đúng không? Em có kì thị không? Có sợ hãi và cảm thấy kinh tởm khi mà tôi nói yêu em không?
Tôi biết em không yêu tôi, không có một tí tình cảm dành cho tôi và bây giờ chắc chúng ta cũng không thể làm bạn được đúng không? Nhưng em biết không, tôi đã không ngừng nhớ em, muốn có em bên cạnh, mọi lúc mọi nơi để tôi có thể nhìn ngắn em, có những lúc tôi cứ lơ lửng những suy nghĩ chẳng thể nào mà tập trung hay chú ý được đến ngủ cũng mơ về em, vậy cảm giác đó phải là yêu không? Trái tim tôi bị lỗi nhịp khi ai đó nhắc về em, gặp em, nghĩ về em hay hình của em trên facebook. Nhiều lúc cầm điện thoại lên ấn mấy dòng trong tin nhắn nhập số lên nhưng không dám gửi, tôi sợ làm phiền em nhiều lăm.
Nhưng tôi không dám em ạ, tôi luôn nhớ tới em hi vọng mình có thể gặp nhau nhưng khi gặp nhau thì tôi lại không dám đối mặt với em. Nên tôi đành giả vờ, né tránh thực sự thì tôi không giỏi che dấu cảm xúc đâu và tôi nghĩ tôi là người sống nội tâm nhiều hơn kể từ lúc tôi yêu đơn phương em đến hiện tại và chắc về sau tôi sẽ càng sầu hơn, đau hơn, sẽ cô đơn lúc về đêm.

Và tôi biết giữa hai chúng ta không có điểm tương đồng về tất cả mọi thứ, không biết tại sao tôi lại yêu em nữa, thật sự không thể nghĩ ra. Người như em phải lấy được người đàn ông rất tốt thì mới có thể xướng đáng vơi em, em biết không em luôn rất đáng yêu trong mắt tôi đó. (đừng buồn nôn nha)
Tôi xin lỗi em vì tất cả mọi thứ tôi nói ra với em, làm em khó xử, làm em không muốn nói chuyện với tôi và những điều đó cũng đã làm cho chúng ta không làm bạn bè như bình thường như tôi với mấy đứa bạn khác, tôi nghĩ vậy, cảm giác khó đối mặt lắm đúng không.
Bây giờ không biết cảm giác với con trai của tôi như thế nào, nhưng với con gái thì chỉ có cảm giác với mình em thôi, không biết tại sao nữa, cố quên làm gì chữ tôi đã cố, rất cố nhưng không thể quên được và nỗi nhớ ngày càng nhiều thêm, làm cho lí trí không thể thắng nổi con tim nữa rồi.
Hi vọng em đọc hết tâm sự của tôi.
Nếu em không trả lời cũng không sao, im lặng cũng được tôi sẽ không buồn nữa, mong em đường để tâm vào chuyện vớ vẩn này nữa, hãy xóa đi khi không cần nữa nhé.
Tôi xin lỗi em! Chúc em học tập tốt, có tình yêu hạnh phúc…chúc em tất cả.
Cảm ơn em! Tôi sẽ không nhớ về em nữa đâu xin em cũng đừng bận tâm tới tôi.
Tạm biệt!!!
- đó là bức thư mà tôi đã soạn sau ngày sinh nhật tôi để gửi cho em.
lúc viết ra những dòng thư tôi đã khóc thât nhiều em biết không?
- người tôi yêu từ lúc tôi lên Đại học, phải đến cuối năm nhất thì tôi phát hiện ra mình yêu em nhiều lắm (tôi sinh năm 96).

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đơn Phương Một Người - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14810-1#ixzz4iCDLixZW
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đơn Phương Một Người✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile