Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:07, 12/06/2018

Dòng Máu Phượng Hoàng
✿ Người Đăng: thanhlanho Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Viết Thuê
✿ Xem: 423 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 44 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dòng Máu Phượng Hoàng

Nội Dung Truyện

Khoảng cuối những năm 90 của thế kỷ 20 nhà họ Vương được xem là một trong những gia tộc giàu có và quyền lực nhất Miền Nam. Vương tổng kết hôn với tiểu thư nhà họ Châu. Cuộc sống hôn nhân của Vương tổng khá là hạnh phúc, nhưng tiếc rằng Châu tiểu thư không thể sinh được đứa con nào cho Vương tổng. Lúc bấy giờ, Vương tổng đã có người đàn bà khác ở bên ngoài và người đàn bà đó còn hạ sinh một bé trai bụ bẫm được Vương tổng đón về sống chung với nhau trong ngôi biệt thự triệu đô nằm giữa trung tâm thành phố. Trước tình cảnh chồng ngoại tình, Châu tiểu thư chỉ còn biết âm thầm chịu đựng. Cho đến một ngày nọ, Châu tiểu thư cảm thấy trong cơ thể mình có những dấu hiệu rất khác lạ, sau khi đi gặp bác sĩ thì Châu tiểu thư mới biết mình đã mang thai. Những tưởng mình sẽ được làm mẹ, nhưng khi Châu tiểu thư lên bàn sinh và không may đã qua đời vì sinh khó, đứa con của cô cũng được xác định là chết ngạt trong bụng mẹ.
Vài ngày sau khi tang lễ của Châu tiểu thư được lo xong, người ta thấy người đàn bà đó xuất hiện công khai bên cạnh Vương tổng và lâu dài bà ta được mọi người cung kính gọi bà là Vương phu nhân. Một âm mưu thâm độc được che đậy bằng một lớp vỏ bọc hoàn hảo ẩn sau gương mặt thánh thiện.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dòng Máu Phượng Hoàng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17920-1#ixzz5IDlF0UZ9
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Dòng Máu Phượng Hoàng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile