Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:22, 04/01/2019

Dụ Nhi, Nằm Xuống Để Ta Thao
✿ Người Đăng: huyngdoantruong Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Yin
✿ Xem: 140 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 47 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dụ Nhi, Nằm Xuống Để Ta Thao

Tác giả:Yin
Thể loại:Đam Mỹ
Nguồn:wattpad.com/user/Tamoikhongphaiheocon
Trạng thái:Đang ra
Câu chuyện tình yêu giữa vị tổng tài và thư ký của mình. Bắt đầu từ ngày Du Mạt năm nay chỉ mới 25 tuổi xin vào làm thư ký cho một công ty trong top 3 đứng đầu thế giới lại còn là thư kí của Chủ tịch tài ba trẻ tuổi có bệnh khiết phích cao nhưng mà bị bệnh này tính tình sẽ không cổ quái như vậy đi!

Còn hắn tên là Cẩn Chính, năm nay 30 tuổi chính là Chủ tịch công ty đứng đầu top 3 thế giới, bị mắc bệnh khiết phích nặng lại còn có một tính nữa chính là hay đi trêu trọc thư kí mới siêu đáng yêu cùng ngốc nghếch của mình.

Hãy cùng theo dõi bộ truyện đam mỹ đầu tay của mình nha!
Chap 1
Cậu tên là Dụ Mạt, năm nay 25 tuổi, bề ngoài ai cũng nói là rất giống con gái thậm chí là xinh hơn. Cậu tốt nghiệp ngành thư kí, hiện giờ đang đi xin việc ở một trong ba công ty đứng đầu thế giới tên HTH chuyên về mọi ngành nghề và là miếng mồi ngon của cả nước Y. Giờ phỏng vấn là 9h30 nhưng mọi nguời đều đến sớm nửa tiếng kể cả cậu. Chờ gần 3 tiếng cuối cùng cũng đã đến cậu. Dụ Mạt đứng lên, hai lòng bàn tay nắm thật chặt từ từ bước vào căn phòng có cánh cửa làm bằng gỗ Lim. Bước vào cậu thấy có 4 người đang ngồi, 3 năm và 1 nữ cùng với người vừa rồi gọi cậu vào chắc là thư kí. Đằng sau bọn họ còn có một cái gương rất lớn nhìn vào rất áp lực. Cậu ngồi xuống ghế, trên mặt nở một nụ cười phải nói là rất ngu chào hỏi.

Một lúc sau, Dụ Mạt bước ra với khuôn mặt có thể được coi là rất "vui vẻ"! (Lưu ý, phẩy trên là suy nghĩ còn gạch đầu dòng là câu nói) "Haizz...kiểu gì cũng không được nhận! Đành phải về nhà nộp lại hồ sơ vậy.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Dụ Nhi, Nằm Xuống Để Ta Thao - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18954-1#ixzz5bcbHMwdXVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Dụ Nhi, Nằm Xuống Để Ta Thao✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile