Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
09:59, 15/10/2016

Du Thi Ca
✿ Người Đăng: Heart123 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Tịnh Thủy Dung
✿ Xem: 779 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 74 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Du Thi Ca, Tịnh Thủy Dung✿ Nội dung truyện Du Thi Ca

Chương thứ nhất : Phân giải tích

"Đây là chương dạo đầu nhằm mục đích giới thiệu. Mấy má nào có hứng thú thì để lại ấn kí cho em nó có tinh thần viết tiếp chương kế nà! " =))))

Dã Minh Du đại tiểu thư Dã gia con gái duy nhất của Dã Minh " Dã Vương Gia " người có quyền thế nhất trong hoàng thân quốc thít, dưới 1 người nhưng trên vạn người. Từ nhỏ tiểu Minh Du đã được nuông chiều hết mực nên tính tình bướng bỉnh thích quậy phá hiện hữu rõ ràng tuy vậy nhưng nàng là 1 tiểu hài tử đáng yêu, từ nhỏ luôn nghe lời luôn biết làm người khác vui vẻ, tính tình trẻ con hồn nhiên vô ưu vô lo là người luôn biết cách bắt chuyện với mọi người. Từ năm nàng lên 8 đã được Tiêu Diêu lão nhân nhận làm đồ đệ sau đó thì nàng cùng nhau đến Tiêu Diêu cốc ngày ngày luyện kiếm " Tiêu Diêu kiếm pháp do Tiêu Diêu lão nhân sáng lập là bộ kiếm pháp độc nhất thiên hạ là bộ kiếm pháp có thể xuyên qua tim người mà không để lại dấu tích là bộ kiếm pháp uyển chuyển như nước nhẹ nhàng như tên gọi của nó vậy Tiêu Diêu tự tại! " rồi học cầm kì thi họa đến học chữa bệnh cứu người hiện tại có thể nói y thuật của nàng đứng nhất nhì thiên hạ rồi. Tuy nói hay bướng bỉnh nhưng nàng vẫn biết cân nhắc cái gì nên và không nên làm ngoại trừ việc nàng đem lòng yêu thương Hoàng Thi Tuyết, dù biết là nghịch lý nhưng nàng vẫn không hề hối hận.
Nói đến Hoàng Thi Tuyết, nàng là Tứ công chúa đương triều do Thái phi nương nương sinh ra vốn từ nhỏ ngọc thể yếu ớt thường xuyên bệnh tật nên ít qua lại với mọi người hầu như nàng không hề có một người bạn nào. Người ta nói Tứ công chúa là người cổ quái luôn nhốt mình trong cung không giao du với bên ngoài một số lời đồn về nàng còn rất nhiều nhưng người thật sự thấy qua nàng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Dung mạo nàng ra sao cũng rất ít ai biết, túm lại những thông tin về vị công chúa này là hoàn toàn ẩn mật không ai biết rõ.
Hôm nay, là ngày tròn 10 năm Dã Minh Du được lão nhân cho xuống núi
- Du nhi ngươi có thể về nhà rồi!- Tiêu Diêu buồn bã nói
- Ây da... Lão đầu à ngươi không phải chê ta phiền hay Sao? Giờ ta không phiền ngươi nữa sao ngươi không vui vậy?
Minh Du hiện giờ đã là thiếu nữ 18 mang trên người vẻ đẹp khuynh nước khuynh thành khắp toàn thân tỏa ra yêu khí mê hoặc lòng người " ý đây là đẹp như yêu hồ! "
- Ngươi nói cũng đã ở với ta 10 năm dù ngươi phiền ta vẫn không buồn được sao?
- Vậy... Ngươi theo ta về Dã phủ đi.. Ta sẽ đối đãi ngươi hảo tốt.. Thật tâm xa lão yêu đầu như ngươi ta cũng hơi buồn...
Dã Minh Du vừa nói vừa giật giật chùm râu bác được thất lại thành bím kia của lão nhân mà giở giọng ão não.
*Kinh Thành*
- Đã lâu rồi không trở về đây thật náo nhiệt a!
Dã Minh Du nhìn cảnh người người qua lại vui vẻ nói cười người buôn kẻ bán tràn đầy sinh khí trong lòng ngập tràn tư vị phấn khởi tung tăng nhắm hướng Dã phủ bước đi. Hiện tại trước mặt là cánh cửa đỏ rực với bảng phong treo giữa viết 2 chữ Dã Gia làm trong lòng nàng hoài niệm không thôi hít 1 hơi sâu nàng lấy tinh thần đẩy ra 2 cánh cửa ngăn cách nhưng vừa bước chân vào thì 1 đám người mặc y phục của vệ quân trong phủ tiến ra trên tay cầm theo gậy chặn lại trước mặt làm nàng 1 phen giật mình vừa kinh ngạc
- Các ngươi giở trò gì? Ta là tiểu thư các ngươi đó!
Nàng quơ tay quơ chân chỉ chỉ trỏ trỏ như diễn tả lời nói nhưng đám vệ quân kia không thèm để ý nàng nhanh như chóp xong lên bao vây lấy nàng, phải 1 người trái 1 người 1 lượt nhắm thẳng người trước mặt mà đánh. Lúc đầu, Dã Minh Du vốn định gọi Dã Minh nhưng thật vô ích tình thế này buộc nàng phải ra tay, nàng xoay người bay trên không trung chớp nhoáng đá văng tất cả ngã xuống đất. Nàng đáp xuống phủi phủi tay hắt mặt nói
- Hứ. Như vậy mà làm khó ta được a?
Từ phía trong tiếng cười cùng tiếng võ tay vang lên Dã vương gia từ trong đi ra vuốt vuốt hàm râu cười ha hả nói
- Thân thủ rất tốt quả là nữ nhi của Dã Minh ta đây!!
- Phụ thân!!
Dã Minh Du nhanh chân chạy đến ôm lấy Dã Minh làm nũng kì thật 1 màn vừa rồi là do ngài muốn thử xem 10 năm qua con gái học được những gì quả là mở rộng tầm mắt. Vương gia ra lệnh mở tiệc tẩy trần cho con gái " một đêm no say ".

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Du Thi Ca - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12301-1#ixzz4NBCVe0X8
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Du Thi Ca✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile