Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:45, 13/07/2018

Đừng Như Thói Quen
✿ Người Đăng: BabyBoo Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: BabyBoo
✿ Xem: 159 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 25 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: BabyBoo, Đừng Như Thói Quen✿ Nội dung truyện Đừng Như Thói Quen

Xoay quanh cuộc đời của một tiểu thụ ( sống rất kín nha ) , tiểu thụ của chúng ta phải đối mặt với 1 cuộc sống '' trong sáng '' . Khi đã lên 5 tiểu thụ đã biết GAY là gì , và bắt đầu tìm hiểu .... Rồi đến một ngày cậu gặpp một nữa của đời mình . Rồi cuộc tình của tiểu thụ và công sẽ đi về đâu ? :Q . Các bạn hãy theo dõi nhéee ^^ . Giới Thiệu nhân vật :
- Cậu : Minh Nhật , tên đầy đủ Nguyễn Minh Nhật , thích màu xanh , công việc mơ ước : Thông Dịch Viên vì theo nghề đó cậu rất giỏi Tiếng Anh , trình độ có thể xem đến đại học ( =.= hơi chém ~~ ) . Bề ngoài cậu rất ưa nhìn , có một làn da trắng nõn nà , đôi mắt màu xanh khiến ai nhìn vào cũng nghĩ cậu là người Mỹ nhưng thật ra là đi xăm mắt đó =.= ..... còn nhiều lắm các bạn từ từ khám phá nhé :P . Kinh tế nhà cậu ổn định không nghèo cũng không giàu .
- Hắn : Vĩnh Huy , tên đầy đủ Trương Vĩnh Huy , thích màu đen , cuộc đời quay quanh màu đen , công việc mơ ước à không phải là mơ ước nữa mà ba mẹ cậu đã định ước từ sẵn Tổng Tài . Tuy mới lớp 9 mà Vĩnh Huy đã cao 1m7 bề ngoài ăn mặt khá sành điệu , đôi mắt sắc lang =.= , nhìn vào ai thì kiểu như muốn ăn tươi nuốt sống , không bạn bè , không giao tiếp ai ngoài ''Cậu''( nhưng rất lâu mới thân ==.) , cậu có một nước da ngăm nhưng tóm lại trong rất là soái ca <3 . Kinh tế nhà : cực giàu nhưng không thích phô trương . Nhìn ai cũng đều khinh bĩ .
- 3 con chó thân yêu của Minh Nhật : Hoa , Vy , Thảo ( bánh bèo vô dụng ) là hội bà tám của trường cái tin hot hòn họt đều nắm bắt được ... còn nhiều nhân vật nữa các bạn từ từ khám phá nhé ^^ <3 . Vào Truyện Thôi !! Let's Go !! .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đừng Như Thói Quen - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18110-1#ixzz5L8jnGvNS
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đừng Như Thói Quen✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status