Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:50, 17/10/2016

Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi
✿ Người Đăng: NanaTrang Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Pơry Susu
✿ Xem: 1264 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 140 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi

Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi

Tác Giả : Pơry Susu

Thể loại : Truyện TeenNày ! Anh là ai hả ? Sao dám bước với đời sống của tôi...5 tháng sau .. khung cảnh dưới sân ngôi nhà biệt thự .. một cô gái xinh đẹp đứng nhìn anh hét ... Này..sao anh lại bỏ đi chứ ! .. Vụt chạy lại ôm lấy anh , nước mắt rơi xuống cô nói " Đừng rời xa vì tôi lỡ yêu anh mất rồi " ..
- Dung Bạch Lam Phương ( 16t) : xinh đẹp đáng yêu , là con gái của gia tộc Dung Bạch , tính khí thất thường bướng bỉnh, nhưng lại nghe lời một người đấy , còn nhiều bí mật phía sau đấy.
- Đình Chi Linh (16t) : sociu , cute vô cùng, là con cưng của gia tộc Đình Chi , tính tình hòa nhã , nhưng có cái nhiều chuyện lắm , là bạn thân của cô , là đàn chị chính hiệu đấy .
- Lâm Hắc Vũ Phong (17t) : đẹp trai , cold boy , là con trai trưởng của gia tộc Lâm Hắc , tính tình băng giá nhưng lại ấm áp với cô , là đàn anh của tổ chức Hắc Phong , ai nghe tên cũng phải run sợ
- Nguyễn Minh Khánh (17t ) : cuteboy lắm cơ , cười một cái là làm cả đám con gái chết mê , tính tình nhã nhặn , nhưng là tên đào hoa đấy , bạn thân của anh , cũng là đàn anh của nhóm.
- Dương Quang Minh ( 17t) : là hotboy chính hiệu , nháy mắt một phát là cả trái tim đều hiến dâng , là cậu chủ tập đoàn Dương Thị , là đối thủ Vũ Phong .
- Dương Huyền Nhi (16t) : là một hotgirl đanh đá , nhỏ chỉ cần chu nhẹ môi một tí là các tên con trai phụt máu mũi , là em gái của Quang Minh , rất yêu Vũ Phong mặc kệ sự hận thù 2 người cô vẫn cứ đến với cậu .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-12030-1#ixzz4NM0EPRQG
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Đừng Rời Xa Vì Em Lỡ Yêu Anh Mất Rồi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile