Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:18, 09/04/2016

Dương - Bình - Nhi
✿ Người Đăng: lynhatdu Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 618 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 33 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Dương - Bình - Nhi

Lời dẫn đầu


P1: Ác duyên

Lang thang dọc khu phố sau khi tan ca suốt hơn hai giờ mà Bảo Bình không biết nên đi đâu nữa. Cô cũng không biết có phải cô đã sống quá lâu rồi nên cuộc sống với cô không còn gì thú vị. Bảo Bình không còn nhớ từ khi nào cô xuất hiện trên thế gian này nữa. Cô đã từng sống cuộc sống của nhiều người, đã diễn nhiều vai, đã đi nhiều nơi, đã nhìn thấy nhiều thứ, cũng phải trải qua nhiều chuyện vui buồn... Tất cả đã biến cô thành một thứ (không phải một người) không còn cảm nhận được sự tồn tại của chính mình.

Mọi bí mật trên thế gian đều như đã được kinh qua không còn gì hấp dẫn để cô tìm hiểu. Bảo Bình cứ ngồi đó để mặc thời gian trôi, ánh mắt trầm mặc thả vào hư vô. Không rõ có thứ gì tồn tại trong ánh mắt trống rỗng ấy. Dù xe cộ chạy ầm ầm xung quanh, tiếng cười nói, tiếng cãi nhau vang lên liên tục hỗn độn, tiếng cây cối lay động chuyển mình, tiếng thời gian vội vã rời đi, Bảo Bình vẫn ngồi đó không chút vấn vương. Bảo Bình cảm giác cuộc sống này, vai diễn hiện tại của cô thật vô vị. Cô chỉ biết nhìn và nghe mọi thứ, để mặc vạn vật vây quanh mà không chút đoái hoài.

Ánh mắt Bảo Bình cứ trôi theo hư vô cho đến khi một bóng hình chớp nhoáng xuất hiện trước mắt đập tan cả thế giới riêng của cô. Một gương mặt hoảng hốt thình lình xuất hiện trong luồng sét lóe sáng rồi vụt lên túm vào áo Bảo Bình khiến cô không kịp tránh hay đáp trả dù cô biết khả năng của mình tuyệt đối không chậm hơn kẻ đó.

Bảo Bình bị hất tung lên không trung bởi thứ hơi nóng khủng khiếp vừa chạm vào cô. Cô quay ra nhìn xem kẻ nào có đủ sức hất cô lên như cái bánh xốp thì ngỡ ngàng khi chính kẻ đó cũng đang bị quay vòng bởi một bàn tay vô hình và một gương mặt kinh ngạc khác. Trong chớp nhoáng ba ánh mắt nhìn nhau khó hiểu xen lẫn hoang mang.

Bỗng có tiếng còi xe vang lên chói tai, rồi một luồng sáng đèn pha lóe lên, sau đó là vô số tiếng la hét kinh hãi vang vọng, một bóng hung thần khổng lồ vọt tới nhanh khủng khiếp khiến Bảo Bình không kịp tránh. Cô chỉ kịp xoay người dùng hết sức đá văng cả hai gương mặt kì lạ kia ra khỏi bóng hung thần đang chạm sát vào họ với tốc độ kinh hồn. Ngay sau đó là tiếng va chạm rất mạnh vang lên. Bảo Bình nghe rõ tiếng xương mình gãy vỡ, tiếng máu bị ép chặt cứng rồi như bục tung bắn ra ngoài động mạch.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Duong Binh Nhi ~ Dương - Bình - Nhi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-9408-1#ixzz45LeNl0uvVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Dương - Bình - Nhi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status