Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:35, 17/08/2017

Em Dừng Lại... Cô Ở Đây
✿ Người Đăng: trannguyenanh24080308 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Trần Nguyên Anh
✿ Xem: 3639 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 676 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Dừng Lại... Cô Ở Đây

Đôi lời đến các bạn đọc.
Sẽ rất cảm ơm các bạn đã quan tâm đến truyện này của tôi. Chắc chắn tôi sẽ không bỏ truyện. Văn phong tôi chưa được mượt mà, trau chuốt. Có vài lỗi nhỏ cần các bạn bỏ qua.
Tôi cảm ơn.
________________________________________________________
" Hạnh phúc.Thứ xướng tên thì dễ nhưng nếu muốn sở hữu lại thập phần khó khăn. Cô yêu em bằng hết thảy những gì cô có. Đổi lại. Cô chỉ được góc chết ở tim em. Là công bằng với cô sao?"
Tình yêu. Sẽ không có đúng háy sai. Chỉ là yêu hay không.Ta có thể vì niềm vui nhất thời mà cho người khác lời hứa cả cuộc đời. Nếu không thật nắm được số mệnh. Thì đừng gieo hi vọng. Hi vọng ngày càng lớn. Số mệnh không của ta.
___________________________________________________
" Lâm Anh. Mình đang ở Starbucks gần nhà cậu. Ra đây với mình. Nhanh lên " giọng Thùy Hương truyền đến bên tai khi Lâm Anh nghe điện thoại.
" Chờ mình một chút. Ra ngay ". Lâm Anh cười tắt điện thoại. Thùy Hương là cô bạn thân của Lâm Anh. Hai gia đình vốn thân thuộc với nhau nên Lâm Anh và Thùy Hương chính là " Thanh mai trúc mã ".
Lâm Anh tranh thủ vệ sinh cá nhân. Mặc chiếc quần thể thao với áo phông rồi đến chỗ hẹn.
Đến nơi. Vì đi nhanh nên Lâm Anh vô đụng va phải cô gái kia. Tài liệu trên tay cô rơi xuống đất. Lâm Anh cúi xuống thu xếp đống tài liêu lại. Miệng thì liên tục xin lỗi cô gái kia.
" Xin lỗi chị. Em không cẩn thận nên va vào chị. Chị có làm sao không. " Rôi đưa tài liệu lại cho cô gái nọ.
" Chị kiểm tra lại xem có thiếu thứ gì không?."
Cô gái kia đưa mắt nhìn thoáng qua Lâm Anh. Ánh mắt dừng lại trên người Lâm Anh vài giây rồi nhanh chóng dời đi. Cô cẩn thận kiểm tra lại tài liệu. Từ đầu bị va phải đến khi Lâm Anh nhặt hết tài liệu trả cho cô gái. Cô thủy chung vẫn quan sát Lâm Anh. Mắt cô hàm chứa ý cười. Muốn bao nhiêu cưng chiều thì có bat=y61 nhiêu cưng chiều. Định mệnh. Vẫn là định mệnh.
" Lâm Anh. Làm sao thế?." Thùy Hương đi ra khi thấy Lâm Anh đứng chần chừ mãi ở ngoài cửa hàng.
" Không. Mình hấp tấp nên va vào chị ". Lâm Anh hướng ánh mắt xin lỗi đến cô gái.
" Cậu không làm sao chứ?." Thùy Hương đưa tay chỉnh lại mái tóc có chút tán loạn của Lâm Anh. Phải nói tóc Lâm Anh mềm. Chạm vào có cảm giác như chạm vào tơ lụa. Cho thấy Lâm Anh rất chú trọng bão dưỡng mái tóc của mình.
Cô gái kia nhìn đến hành động chỉnh tóc của Thùy Hương dành cho Lâm Anh thì khẽ nhíu mày. Cô biết vì sao mình khó chịu. Có lẽ do quá để ý nên đến khi xâm phạm lại có cảm giác khó chịu.
" Chị không sao. Cảm ơn đã nhặt tài liệu cho chị. Tạm biệt em" Cô gái thấy xa đến đón mình đã tới thì nhanh chóng rời đi. Có lẽ cô không muốn thấy hình ảnh thân mật thêm một chút nào nữa.
Lâm Anh ngẩn người nhìn cô đi mất. Hay quá. giọng nói của cô thật hay. Lâm Anh thầm cảm thán. Nghe không ra tâm tình từ giọng nói của cô gái kia. Nhìn xe đi mất. Lâm Anh lại có chút luyến tiếc.
" Đi vào thôi. Hoàng Nhân chờ ở trong" Thùy Hương nắm tay kéo Lâm Anh vào trong. Tránh cho cô đứng thẫn thờ cản trở xe vào quán.
" Nghe nói lúc nãy cậu thẩn thờ khi gặp người đẹp" Hoàng Nhân nói khi Lâm Anh đang dùng caffe. Hoàng Nhân thầm ngạc nhiên. Với môi trường sống cũa Lâm Anh thì tiếp xúc với người đẹp là hiển nhiên. Nhưng đến mức cho Lâm Anh ngẩn ra thì vẫn là lần đầu tiên. Hơn ai hết Hoàng Nhân biết rõ Lâm Anh không là người dễ dàng chú ý đến người khác. Anh chỉ mới nhận được Lâm Anh vài năm nay. Lâm Anh học cùng khoa Kinh Tế với anh. Đúng hơn thì Lâm Anh, Thùy Hương, Hoàng Nhân là tân sinh viên ngành Quản trị của Đại học.
" Ừ. Có lẽ ấn tượng bởi giọng nói của chị" Lâm Anh mỉm cười. Từ rất lâu cô nghĩ mình đã miễn dịch được với mọi thứ. Đến hôm nay gặp cô gái kia bất chợt làm cô quay về thời thiếu nữ ở tuổi 16. Khi đấy Lâm Anh vẫn là Lâm Anh. Khong lo nghĩ. Không phải tiếp nhận trách nhiệm vốn có của trưởng nữ Đàm gia. Cũng không phải đón nhận nổi đau kia. Đến bây giờ nhớ đến Lâm Anh vẫn mơ hồ thấy tim mình nhói lên.
_________________________________________
Hết một phần.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Dừng Lại... Cô Ở Đây - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-14216-1#ixzz4q0RE6L18
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Dừng Lại... Cô Ở Đây✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Những Cô Nàng Xấu Xí
Những Cô Nàng Xấu Xí
Lượt Xem: 14988
Một Nửa Anh Em
Một Nửa Anh Em
Lượt Xem: 8008
Lớp Trưởng Lưu Manh
Lớp Trưởng Lưu Manh
Lượt Xem: 11954
Tuyết Thủy Tinh
Tuyết Thủy Tinh
Lượt Xem: 2449
Hợp Đồng Sinh Baby
Hợp Đồng Sinh Baby
Lượt Xem: 9877
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile