Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:07, 29/11/2014

Em Không Yêu Anh Nhưng Xin Em Hãy Cho Anh Yêu Em
✿ Người Đăng: BaekRen Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2197 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 90 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Không Yêu Anh Nhưng Xin Em Hãy Cho Anh Yêu Em

Truyện này ruarua từng đăng trên Zing Me có đôi chút khác với TVT!
Vì sao – Khởi My & Hoàng Rapper
Aries.
Một buổi chiều nữa lại đến, chiều buồn với từng tia nắng vàng buông nhẹ nhàng mà nao lòng xuống những vòm lá xanh còn vương chút gì đó của ngày tàn. Tôi bước trên con đường về nhà như mọi ngày. Cái cảm giác nhớ dâng tràn khắp người, nhớ quê. Tôi nhớ quê, nhớ ba mẹ. Tôi là một đứa học sinh xa quê. Tôi bước vội đến trạm xe bus hướng về quê tôi, một vùng ngoại ô với những cánh đồng lúa vàng trĩu hạt, những rặng tre già xào xạc trong gió chiều. Cảnh quê dần hiện ra và dòng sông khi xưa tôi thường chèo xuồng cùng mấy đứa nhỏ hàng xóm ngày càng hiện ra rõ rệt. Tôi sao quên được từng kỉ niệm xưa nơi quê nhà. Tôi là một người ít nói, và luôn tỏ ra lạnh lùng. Không phải vì tôi chảnh mà tôi muốn bảo vệ mình, tôi luôn cảm thấy có gì đó mặc cảm về bản thân mình nhưng nó mơ hồ đến mức tôi không thể diễn tả ra được. Vì thế, thời gian tôi còn học trường quê này là một kí ức tẻ nhạt. Nó tẻ nhạt đến mức giết chết tôi trong thế giới cô đơn của nội tâm. Nhưng không phải tôi không có bạn. Tôi có bạn đấy chứ, có đến không đếm hết mười ngón tay. Tôi thở đài ngao ngán cho cái quá khứ của mình. Xe bus đã dừng ở trạm tôi muốn đến. Quê tôi có nhiều thay đổi quá, chợ đã được xây mới, trường tiểu học xưa nay đã dời địa điểm,… Tôi lặng lẽ bước trên con đường về nhà. Chợt tôi nhìn thấy cậu ấy, một người mà tôi rất sợ khi tôi còn học ở đây. Cậu ấy đang chở một cô gái rất đẹp và cậu ấy đang nhìn tôi chằm chằm. Tôi vội bước sâu vào lề và cố đi thật nhanh. Nhưng cậu ấy đã dừng lại và chặn đường tôi.
– Chào!
– Chào! Cho tôi đi!
– Bạn cũ gặp lại nói chuyện chút không được à?
– Tôi đang rất bận. Bạn tránh đường đi.
– Không! – Cậu ấy vừa nói vừa cười làm tôi phát nóng.
– Anh cho nó đi đi. Mình đi ăn kem đi anh. – Cô gái phía sau cậu ấy chợt lên tiếng với cái giọng nhừa nhựa. Đến bây giờ tôi mới có thể nhìn rõ cô gái ngồi sau cậu ấy. Một cô gái ăn mặc lố lăng, son phấn lòe loẹt. Nói chung là dạng người tôi không ưa.
– Em lấy xe đi đi. Anh nói chuyện với bạn một chút.
– Anh nói thế mà nghe được à. Tự nhiên anh đi với nó bỏ em đi một mình à?
– Rồi giờ em đi không? Em không đi xe thì anh cho em đi bộ à.
– Hứ. – Rồi cô ta bỏ đi, trèo lên chiếc Air Blade bỏ đi, cô ta còn liếc xéo tôi một cái thật sắc. Và cũng lúc ấy tôi bỏ đi. Cậu ấy nhìn lại thì thấy tôi đã đi mất liền chạy theo.
– Này. Đứng lại. Chưa cho đi mà sao dám bỏ đi hả.
– Đường này của bạn à. Sao tôi không thấy cắm biển báo nhỉ.
– Haizzz… Vẫn khó khăn như ngày nào.
– Tôi vậy đó. Không thích thì đừng nói chuyện với tôi.
– Ai nói không thích chứ. Thích muốn điên luôn là đằng khác.
Cậu ấy vừa nói gì. Cậu ấy giỡn à. Tôi ngây người ra. Không được, mình không nên nói chuyện nhiều với tên khùng này. Thôi mình đi nhanh về mới được. Thế là tôi bước nhanh về nhà. Cậu ấy lại đuổi theo.
– Nói thiệt đó. Sao bỏ đi vậy?
– Khùng. Tránh ra tôi về.
– Thôi mà. Nói chuyện chút đi.
– Không có chuyện gì để nói. Tôi mệt lắm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Không Yêu Anh Nhưng Xin Em Hãy Cho Anh Yêu Em - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-551-1#ixzz3KQmwNGLeVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Không Yêu Anh Nhưng Xin Em Hãy Cho Anh Yêu Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status