Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:17, 28/12/2018

Em Là Cả Thế Giới Của Tôi
✿ Người Đăng: 0846606959 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: KHÁNHVY
✿ Xem: 1419 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 349 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Là Cả Thế Giới Của Tôi

Gtnv:
Nguyễn Hoàng Ngọc Hân(20t) : con gái út của gia tộc họ Nguyễn. Thông minh, sinh đẹp, giỏi võ,... một con hoàn hảo. Cô quản lí tòa nhà thương mại TMT,do cô tự sáng lập ra (có 1 chút xíu sự "tiếp tay” của ba mẹ). Cô là người lạnh lùng với ng ngoài, lầy lội với bn thân. Nhõng nhẽo vô đối với 2 ng a và ba mẹ. Nó là lm có trời mới cản đc... đc vô số ng theo đuổi và đều đc coi bang cho ánh mặt lạnh hơn băng...
- Ba cô: Nguyễn Tấn Khang. Một người điềm tĩnh, quyết đoán rất yêu thương vợ con đặc biệt là cô con gái út. (Vì lúc sinh cô ra là lúc thần may mắn xuất hiện và cứu vớt cty của ông trước khi bị phá sản) . Ông là chủ tịch cty XDX, cty xây dựng lớn nhất nước và nổi tiếng vang xa ra cả nước ngoài.
- Mẹ Cô: Hoàng Ánh Nhã. Một ng phụ nữ hiền từ, xinh đẹp. Yêu thương ck con. Lúc trc giúp ck quản lí cty nhưng sau khi sinh cô bà ở nhà chăm sóc " hậu phương”
- Anh 2 và anh 3 cô: Nguyễn Hoàng Tuấn Hải(25t) và Nguyễn Hoàng Tuấn Lâm(27t). Đẹp trai, phong độ, ga lăng,... đc rất nhìu cô gái theo đuổi. Hiện tại phụ giúp ba quản lí cty. Rất yêu thương cô e gái của mìk.
Nguyễn Trần Khánh Vy(19t): hiện tại là sv năm nhất trường ĐH FAB ( một trường ĐH lớn phần lớn sv ở đây đều là công tử, tiểu thư. Phần ít còn lại là sv nhận đc học bổng toàn phần ms có thể học ở đây. Ba mẹ nhỏ mất năm nhỏ học lớp 11. Vì chuyện này mà nhỏ phải học trễ 1 năm. Nhỏ học rất giỏi nên đc học bổng học trường FAB. Nhỏ hát rất hay, sinh đẹp, MẠNH MẼ ở ngoài, yếu đuối cô đơn bên trong. Vì ko có ng thân bên cạnh. Là ng hòa đồng thân thiện, ko thích tranh. Được nhìu ng để ý nhưng nhỏ đều từ chối tất cả.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Là Cả Thế Giới Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-19001-1#ixzz5be1aVc7d
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Là Cả Thế Giới Của Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile