Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:52, 28/09/2016

Em Là Người Tôi Yêu
✿ Người Đăng: NanaTrang Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Dư Bách Bách
✿ Xem: 2934 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 189 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Là Người Tôi Yêu

Em Là Người Tôi Yêu

Tác giả: Dư Bách Bách

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, đô thị, HE

Độ dài truyện: 26 chương

Nhân vật chính: Trần Tri Tri, Chu Đông.

Nhân vật khác: Trần Qua Qua, Từ Trì, Bạch Tề, Khâu Đình, lão Vương, Phương ca.

Nguồn: ngocquynh520

Editor: Mẹ BầuGiới thiệu:

Em là người tôi yêu!

Cô là một nhân viên văn phòng bình thường. Anh là một lập trình viên nổi tiếng, là một trong những quản lý nổi danh của nhà mạng của công ty Iphone, phụ trách hạng mục nghiên cứu kỹ thuật phát triển khách hàng.
Họ là bạn học cùng lớp từ những năm học sơ trung (tương đương cấp trung học cơ sở). Anh là một học sinh giỏi, niềm tự hào của thầy cô giáo, được các bạn trong lớp yêu mến. Cô là một nữ sinh bình thường trong lớp, nhưng trở nên nổi tiếng vì bất cứ một hoạt động nào của lớp, chỉ cần có liên quan đến cô, đều được anh dõng dạc xướng tên cô đầu tiên. Tên của cô trở thành lời nói cửa miệng của anh. Năm lớp 11 cao trung (tương đương cấp trung học phổ thông), anh quyết định tỏ tình với cô để xác định chủ quyền. Họ cùng thi vào một trường đại học nhưng học khác chuyên ngành.
Cô có hai người bạn thân, một trai một gái. Họ sống cùng khu nhà, cùng vui chơi suốt thời thơ ấu, cùng nhau học tiểu học. Theo thời gian, họ cùng nhau lớn lên. Cô thầm mến cậu bạn trai tài hoa, nhưng do tính e dè nên cô chỉ giấu kín trong lòng.
Cô và anh yêu nhau đã mười năm, đã sống chung với nhau. Nhưng có một ngày cô đưa ra lời đề nghị chia tay. Anh cho rằng cô chỉ giận dỗi nhất thời. Nhưng họ đã chia tay thật sự...
Nguyên nhân nào khiến cho tình yêu của họ tan vỡ? Phải chăng do tình cảm thầm mến cậu bạn thời thơ ấu, giờ đây học cùng trường đại học, một thủ lĩnh của ban nhạc sinh viên, một thần tượng của nữ sinh trong trường, đột nhiên bùng cháy trong cô? Hay tại anh đã quá gia trưởng, luôn chủ động trong mọi việc, luôn cho rằng anh làm mọi việc đều vì cô, cho nên cô chỉ việc nghe theo anh là được? Hay tại một lý do nào đó mà cô không dám nói ra vì sợ làm anh bị tổn thương?
Với giọng văn nhẹ nhàng, hiện tại xen lẫn hồi ức, tác giả Dư Bách Bách đã mô tả một tình yêu đẹp, đầy thơ mộng nhưng không ít thăng trầm của đôi bạn trẻ. Cái kết có hậu như một lời nhắn gửi với các bạn trẻ: Khi đã yêu nhau hãy chia sẻ cho nhau tất cả những niềm vui, nỗi buồn; hãy chia sẻ cho nhau tất cả những khúc mắc, cùng nhau tìm ra cách giải quyết, tháo gỡ vướng mắc, tay trong tay cùng hướng tới tương lai!
Bộ truyện này Mẹ Bầu edit và đăng trên Diễn đàn Lê Quý Đôn, góp một bông hoa đẹp vào lẵng hoa mừng sinh nhật lần thứ 13 của Diễn đàn Lê Quý Đôn.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Là Người Tôi Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-12036-1#ixzz4LZ4iIofWVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Là Người Tôi Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
Nhật Kí CenTer
Nhật Kí CenTer
Lượt Xem: 2147
Sao Chổi May Mắn
Sao Chổi May Mắn
Lượt Xem: 2358
Phần Tươi Đẹp Nhất
Phần Tươi Đẹp Nhất
Lượt Xem: 1386
Shock Tình Kawi Full
Shock Tình Kawi Full
Lượt Xem: 2443
Chàng Quản Gia Của Tôi
Chàng Quản Gia Của Tôi
Lượt Xem: 13311
Vô Vọng
Vô Vọng
Lượt Xem: 3492
Lạc (Tiểu Bạch)
Lạc (Tiểu Bạch)
Lượt Xem: 2401
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile