Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:52, 02/05/2017

Em Lại Yêu Anh Thêm Một Lần Nữa Rồi
✿ Người Đăng: betin Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1702 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 349 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Lại Yêu Anh Thêm Một Lần Nữa Rồi

TRUYỆN ĐAM MỸ (chuyển thể Hoa ngữ TQ)
EM LẠI YÊU ANH THÊM MỘT LẦN NỮA RỒI!! by BETINThể loại: trọng sinh đam mỹ, HE có, BE cũng có, với cặp đôi bá đạo trên từng kilomet luôn haha…mong các bạn ủng hộ, nhớ cmt cho t/g nha, đóng góp ý kiến cũng được…yêu các bạn đọc giả nhiều…nhớ đừng ném đá tác giả nha tội tác giả lắm.
Giang Kính Đằng x Thiệu Dật Thần
Cùng một số nhân vật khác…
Cuối cùng là”

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!
(nhớ không quên cmt và ủng hộ chuyện của mình nha ngoa!!ngoa!!)

Trong một thế giới đen tối, một không gian cũng đen tối có một người… con trai đã đau khổ vì tình yêu vì người mình yêu thương phụ bạc… mình và người đó đã chết đi một lần cho đến khi….sống lại thêm một lần nữa, yêu lại thêm một lần nữa.

- Bạn có biết thế nào là kẻ trọng sinh (người sống lại) không?
- Chính là ngoài mạng sống mà con người có sẵn ra..lại lần nữa có một mạng sống mới…!!

"TÔI ĐÃ SỐNG LẠI”

Chapter 1: Phản bội_Đau khổ và cái chết khồn thể ngờ
***Trong một tiệm đồ ăn nhanh này, có ba người với ba tâm trạng khác nhau,người thì đâu khổ vì bị người mình yêu phản bội, người thì muốn bảo vệ cho bản thân trước gia đình với sự chỉ chích đàm tếu của mọi người,người còn lại chỉ biết tuân theo màn kịch đóng giả được sắp đặt sẵn và :

"CÂU TRUYỆN BẮT ĐẦU”

Giang Kính Đằng nắm lấy tay Y Quân nói một cách khó khăn:

"Anh và Y Quân phải kết hôn rồi” Giang Kính Đằng nói

Nói xong ,Giang Kính Đằng liền rút tay khỏi Y Quân nâng tách cà phê trên bàn mà uống,anh tê tái khi phải nói những lời cay đắng này dù cho trái tim anh không muốn ,cố kìm nén cảm xúc đau nhói đang dần len lỏi trong tim.
Thiệu Dật Thần thấy cảnh này và cũng từ những lời nói của anh mà con tim trấn động nó như ngàn con dao đâm thẳng vào tim cậu,giọng nghẹn ngào nước mắt trực trào rơi Thiệu Dật Thần vớ lấy ly nước lọc trên bàn đứng dậy mà đập mạnh ly xuống xàn

- "choang…”tiếng va chạm mạnh,ly vỡ

Rồi Thiệu Dật Thần chạy nhanh ra ngoài,Giang Kính Đằng không thể ngồi yên anh không thể chịu được cảm xúc nhức nhối khi phải nói những lời khiến cậu đau lòng này đứng dậy chạy theo cậu.

***Chạy đến bãi đỗ xe Thiệu Dật Thần không còn sức lực nữa, hai chân khụy xuống nước mắt chảy ra không ngừng con tim tan nát khóc một cách tức tửi. Vừa lúc đó, Giang Kính Đằng chạy tới hai tay nắm hai bên bả vai cậu, xốc Thiệu Dật Thần đứng dậy mà vuốt lấy khuôn mặt cậu vuốt lấy những giọt nước mắt. Giang Kính Đằng cũng bật khóc cho tình yêu của mình anh không muốn khiến Thiệu Dật Thần như vậy nhưng anh khồn thể.
Thiệu Dật Thần ôm lấy mặt của anh mà nói trong tiếng nấc:
-"tại sao chứ hức hức”
-"tại sao vậy”
Giang KÍnh Đằng lại hôn nhanh lên môi cậu mà ngấu nghiến rồi cùng cậu khụy xuống bậc thềm vòng một bên tay mà ôm cậu xiết chặt vào lòng mình,Thiệu Dật Thần dựa vào ngực của Giang Kính Đằng mà khóc trong nước mắt cậu không ngờ rằng người yêu lại phản bội mình ,cậu không thể tin vào sự thật này nói:
"hãy ôm em đi..xin anh…,hãy ôm em một lần…hức hức”
Dựa đầu vào Thiệu Dật Thần anh khóc mà chẳng thể nói được gì cứ như thế im lặng anh khóc trong lặng thầm con tim đau nhói lên từng giây từng phút vì sự chia rẽ tình yêu này khi cái xã hội định kiến này vẫn còn những luật lệ cổ hủ và cũng một phần là vì anh cũng không thể bảo vệ được cho cậu,tình yêu của cậu-anh.
- "anh nói,anh sẽ ôm lấy em, sẽ không buông tay cơ mà…anh từng nói vậy đó”
Cố níu kéo một chút hi vọng nhỏ nhoi nào đó từ Giang Kính Đằng cho tìng yêu của mình nhưng…chỉ đổi lại là sự thất vộng khi Giang Kính Đằng chẳng nói một lời.
Đẩy Giang Kính Đằng ra khỏi người cạu đứng dậy thật nhanh mà chạy đi mất
- "thực ra anh…”
Giang Kính Đằng đang định nói ra nhưng đã muộn khi mà Thiệu Dật Thần đã đi mất, anh vẫn ngồi đó… một mình, nỗi đau bao chùm lấy anh không thể thoát ra được thâm tâm không còn màu hoongf của tình yêu mà chỉ còn là một màu tối và một trái tim đang tan chảy vì tình yêu.

***Thiệu Dật Thần chạy mà khống biết mình sẽ đi đâu,lí trí không còn đủ sức để quản lí đôi chân cậu hiện giờ khi cơ thể như một cái xác không hồn lặng lẽ chạy,băng qua đường mà không chú ý gì đến mọi cảnh vật xung quanh mình. Lúc đó cũng có một chiếc ô tô đang chạy với một tốc độ nhanh,Thiệu Dật Thần chỉ kịp nhìn ngoảnh lại và:

- Uỳnh…két!!Tiếng va chạm rất mạnh của một vụ tai nạn
Thiệu Dật Thần nằm trên mặt đường lộ trong màn đêm giá lạnh máu tràn ra mặt đường nơi có những con người kia đang qua lại,họ dừng chân xúm lại mà chỉ trỏ về cậu nhưng cậu đã không nghe được gì nữa bóng tối tràn ngập hư ảo đến khi cơ thể tê tái, tim cũng không còn cảm giác đau nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Lại Yêu Anh Thêm Một Lần Nữa Rồi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-14586-1#logoBlock#ixzz4fvJl91zU


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Lại Yêu Anh Thêm Một Lần Nữa Rồi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile