Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:28, 26/01/2018

Em Sai Rồi! Anh Xin Lỗi Em Đi
✿ Người Đăng: thuanphatmcn Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hoàng Dương CT
✿ Xem: 636 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 96 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Sai Rồi! Anh Xin Lỗi Em Đi

Vào một buổi chiều nọ nó đang nằm ngủ trong phòng thì đột nhiên điện thoại reo lên, nó mệt mỏi trả lời "alo" giọng nói trầm ấm đầu dây bên kia vang lên, "cưng sao rồi" giọng nói quen thuộc này không ai khác chính là hắn, người làm nó không thể bước xuống giường.Đối với nó đây ko phải lần đầu làm chuyện đó nhưng cảm thấy rất mệt mỏi, mỗi lần chuyện đó xảy ra nó chỉ biết khóc ròng.
-------------------------------00000--------------------------------
Giới thiệu nhân vật
Nó: Phạm Huy Tân-16t một người ít nói, hướng nội, người gầy gò nhưng được cái trắng và rất đẹp trai học giỏi và thích học võ đặc biệt là võ karate nghe có vẻ buồn cười nhỉ nó thích đọ Conan và rất thích Ran và xin ba mẹ đi học võ cho giống idol.Gia cảnh bình thường.
Hắn: Nguyễn Lâm-16t bằng tuổi với nó gia đình rất giàu, thân hình khỏi nói chuẩn soái ca 6 múi đàng hoàng làn da bánh mật thích chơi thể thao và học rất giỏi biết nhiều loại võ, không sợ trời không sợ đất chỉ sợ nó.
Và một số nhân vật khác mình sẽ giới thiệu sau nha
Chap 1: Nhập học
-Hôm nay cũng là một ngày bình thường trong chuỗi ngày bình thường của nó chỉ khác ở một chuyện hôm nay nó được vào lớp 10 một trang mới trong cuộc đời của nó ngôi trường mà nó sắp sửa đặt chân bước vào chính là ngôi trường nhiều người muốn vào học trường THPT XXX ngôi trường thuộc hàng thứ 2 của tỉnh mà nó đang sống.
-Nó thức dậy vệ sinh cá nhân và đạp xe đến trường nhà nó cách trường không xa nên ba mẹ nó mua cho một chiếc xe đạp xe đạp leo núi martin khá đắt tiền nhìn nó chạy xe đám con gái reo lên "ôi soái ca kìa" thật sự mà nói thì nó cũng chẳng quan tâm tới vì nó đẹp nên nó được ngưỡng mộ là tức nhiên đang mãi mê suy nghĩ nó đến trường lúc nào ko hay.
-Bức vào trường đều làm nó ấn tượng nhất chính là sự cổ kính của ngôi trường có lẽ là do nó có từ lâu đời nên kiến trúc có vẻ hoàn mỉ và ko tì vết dẫn xe vào nhà xe nó bước vào xem bảng thông báo.
- Nó được học lớp 10A1 lớp chọn vì nó có điểm thi tuyển đứng thứ 2 của trường chỉ sau hắn và nó cũng lấy làm tiết vì điều đó.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Sai Rồi! Anh Xin Lỗi Em Đi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17122-1#ixzz55UPRVrl9

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Sai Rồi! Anh Xin Lỗi Em Đi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile