Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:11, 30/03/2015

Em Sẽ Mãi Nắm Chặt Tay Cô
✿ Người Đăng: thienanh ✿ Tác Giả:
11.425 Lượt Xem 245 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Sẽ Mãi Nắm Chặt Tay Cô

Nó TRẦN THIÊN ANH một học sinh cấp 3 bình thường. con gái một gia đình không giàu nhưng cũng không đến nổi là thiếu ăn thiếu mặc. nó không học quá giỏi, không quá xuất sắc trong mọi chuyện nhưng cũng không phải là quá tệ hại. mọi thứ xung quanh nó điều bình thường hay đúng hơn là không có gì đặc biệt. nhưng nó thì đặc biệt vì trường nó chỉ có nó là tomboy.
Hôm nay ngày đầu tiên nó vào trường mới đối với nó mặc dù trong lòng có chút hồi hộp nhưng ngoài mặt vẫn tỏ ra như không có gì xảy ra. Nó luôn là như vậy. nó chọn cho mình một cái bàn cuối lớp mặc dù chiều cao của nó là 3m bẻ đôi. Nó vào lớp với tâm trạng không mấy thoải mái vì mấy đứa bạn chí cốt với nó không được học chung. Nó ngồi không nói chuyện với ai. Đợi cô chủ nhiệm nó vào lớp. nó nghe tiếng bước chân là tiếng guốc biết ngay là cô giáo vậy là 10 năm nó không được một ông thầy nào chủ nhiệm. cô bước vào với bộ áo dài thước tha đúng hơn là gợi cảm theo nhận xét của nó vì chiếc áo quá mỏng. cô chào cả lớp rồi giới thiệu.
Cô: LÂM TRÚC NGÂN 24 tuổi. gia đình giàu có ở thành phố vì công tác nên phải về dạy ở vùng quê hẻo lánh này.
Nó ngồi cuối lớp quan sát ai cũng đang xoay quanh cô giáo của nó hỏi đủ thứ. Nó nhìn mọi người ngán ngẫm thế này bao giờ mới được về. nó nằm dài lên bàn nhìn cô nó nghĩ cũng mai gặp cô giáo trẻ mà lại thân thiện. nhưng đang mơ màng ở tận phương trời nào đó nó nghe tiếng cô.
- em kia mệt quá thì về nhà mà ngủ.
nghe tiếng cô nó bật dậy như cái máy và cảm giác của nó hiện giờ là "bà cô đáng ghét và không hề thân thiện” nó nhìn cô chầm chầm như thể đang đe dọa cô vậy nhưng bất ngờ khi nghe cô nói.
- đừng nhìn cô bằng ánh mắt hình viên đạn như vậy cô không sợ đâu.
Nó đơ người suy nghĩ "bà cô này đáng ghét thật”
Nó không trả lời cô mà ngồi dậy đàng hoàn như thể là ngoan hiền lắm. cô bắt đầu điểm danh
- Trần Thiên Anh
Nó đứng lên nói to "DẠ CÓ”. Cô nhìn nó hồi lâu rồi nói
- đầu danh sách à, cứ tưởng tên con trai chứ
nó nghe cô nói thế lẫm bẫm trong miệng "bà cô này vô duyên thật”.
- em nói gì đó
- dạ không có
Nó hết hồn vội ngồi xuống trong lòng nghĩ "bà này thính tai thật”
- cô sẽ chú ý em hơn nhóc ah
nó ngồi úp mặt xuống bàn cái mỏ trề ra cả thước. cô điểm danh tiếp mỗi lần cô đọc tên đứa nào là nó lại nhìn tìm xem đứa đó là đứa nào. Cô để ý nó nảy giờ thấy vậy liền đi xuống ngồi kế bên nó nở nụ cười mà theo nó nhận xét là "khó ưa vô cùng”.
- sao em nhiều chuyện thế?
Nó không nói gì xoay đi hướng khác. Cô vẫn ngồi đó đọc qui định của trường và lớp. Bầu ban cán sự. Sắp xếp chổ ngồi và đương nhiên là cũng có nó. Cô xách tai nó lên bàn nhất đối diện bàn giáo viên.
- từ bây giờ em sẽ ngồi đây tướng có mét mốt mà ngồi ở dưới hả?
Nó không nói gì trong đầu nghĩ " không biết bao giờ mới được về với bà cô nhiều chuyện này”. Cô dặn dò thêm một số chuyện rồi cho tụi nó về.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Se Mai Nam Chat Tay Co ~ Em Sẽ Mãi Nắm Chặt Tay Cô - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-2749-1#ixzz3Vskam0iSVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Sẽ Mãi Nắm Chặt Tay Cô✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile