Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:01, 26/01/2017

Em Từ Đâu Đến..?
✿ Người Đăng: MyNhanNgu Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mỹ Nhân Ngư
✿ Xem: 1696 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 158 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Từ Đâu Đến..?

Trường Bình vô cùng lạ lẫm vừa chớp mắt vừa nhìn bản thân nàng trong gương, xong cũng hoảng hốt quan sát cảnh vật chung quanh.Bày trí vật dụng trong căn phòng toàn là đồ vật kì lạ,sắc mặt nàng hơi tái nhợt, nhất là bờ môi, không có chút huyết sắc nào, giống như thể vừa bị trọng thương không lâu, đôi mắt đẹp đỏ hoe, sưng húp, phờ phạc,
Bi thương xuân thu một lát, Trường Bình mới đánh giá căn phòng 1 lần nửa, hoàn toàn xa lạ, Đây là đâu? giửa lúc tâm trạng Trường Bình vẫn còn đang bâng quơ thì chợt nghe có tiếng rên rĩ từ đâu đó phát ra, Tuy nàng còn chưa qa lễ cặp kê nhưng các mama vẫn hay truyện dạy một số việc có liên quan đến vấn đề tế nhị sau khi thành thân cho nàng, đương nhiên nàng hiện tại biết âm thanh đấy đại biểu cho việc gì.

- Oh who are you ?
-Honey ? what ?
một cô gái lai tây ăn mặc hớ hênh đang nằm bên trên một cô gái việt Dáng người đúng chuẫn, Họ vốn đang chuẫn bị có 1 màng nóng bỏng bên nhau thì đột nhiên xuất hiện trước mặt họ 1 cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng đáng lạ là cô ta diện trên người thứ trang phục kì quái mà chĩ có những đoàn phim cỗ trang mới mặc nó, Đúng là kì lạ.
- Cô ...cô là ai??
cô gái việt bật dậy đẫy người phụ nữ tóc vàng hoe vẫn đang chiệm tiện nghi bên trên ra một bên hoảng hốt quan sát người trước mặt, cô gái này từ đâu chui ra? quan trọng là tại sao lại xuất hiện trong nhà cô đươc??

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Từ Đâu Đến..? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-13750-1#ixzz4WvbaQhHD
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Từ Đâu Đến..?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile