Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
04:20, 02/05/2016

Em Yêu Anh Quá Mất Rồi
✿ Người Đăng: ChanhNgot Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1641 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 55 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Em Yêu Anh Quá Mất Rồi

Truyện gay: Em yêu anh quá mất rồi.

Vậy là người đàn ông đầu tiên mình yêu đã bỏ mình mà đi. mình đã đau khổ mất gần nửa năm trời. Giọng nói của anh ấy, tiếng cười của anh ấy, cái cách mà anh ấy chăm sóc, chiều chuộng mình….. mình đều nhớ rất rõ và những điều đó đều ám ảnh vào mọi thứ trong cuộc sống của mình.


Truyện gay: Em yêu anh quá mất rồi – Phần 1

Tác giả: Đang cập nhật

Nhưng mình không biết làm thế nào khác hơn vì anh ấy đã lớn tuối, anh ấy phải lấy vợ thôi, anh ấy là con một mà. Trong lần cuối cùng chúng mình gặp nhau mình và anh ấy đã rất buồn, còn mình đã khóc. Đúng như vậy đấy mình đã khóc, mình không xấu hổ thừa nhận mình đã khóc. mình là đàn ông, đàn ông mà khóc thì thật là yếu đuối nhưng thực sự không hiểu sao nước mắt của mình vẫn cứ chảy ra.

Khi chúng mình ôm nhau lần cuối cùng, mình đã khóc một cách thầm lặng, còn cơ thể anh ấy thì khẽ rung lên, và sau đó mình có thể thấy đôi mắt anh ấy cũng đỏ hoe. mình cũng không hỏi là anh ấy có khóc hay không vì hỏi để làm gì để cho anh ấy thêm khó xử ra. mình cá rằng đó là lần đầu tiên anh ấy khóc và mình cũng vậy.

Sau nửa năm mình xa anh ấy, mình cũng muốn giống anh ấy, nhanh chóng yêu đương và cố gắng lấy vợ để ổn định cuộc sống và ít nhất là để đỡ nhớ anh ấy hơn. mình để mắt đến một cô gái tên là Xuân. Cô ấy là một cô bé có tật ở chân, xấu gái thôi nhưng rất tốt bụng và nhất là cô ấy rất mê mình. Trong một lần tình cờ khi Xuân đang thao thao bất tuyệt về cô bạn gái thân từ hồi học cấp một – cô bạn hàng ngày đến chở Xuân đi học vì Xuân bị tật ở chân vận động đi lại rất khó khăn.

Xuân và cô bạn đó thân nhau đến nối người ta nghi ngờ là hai cô bé này có tình cảm đặc biệt với nhau. mình rất hứng thú với câu chuyện đó và trong một lúc hứng chí mình cũng đã cho cô ấy nghe về anh ấy của mình – vì mình và người ấy đã từng là một đôi bạn thân. Cô ấy cũng cảm thấy rất hứng thú về câu chuyện của chúng mình. Cô ấy hỏi rất nhiều, mỗi ngày kể một ít.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Em Yeu Anh Qua Mat Roi ~ Em Yêu Anh Quá Mất Rồi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-9783-1#ixzz47RqaMS6AVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Em Yêu Anh Quá Mất Rồi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status