Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:21, 17/10/2016

[FanFic Khải Nguyên] ❤ Điện Thoại, Chào Em
✿ Người Đăng: FanCuongTFBOYS Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Karin KR
✿ Xem: 870 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 51 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [FanFic Khải Nguyên] ❤ Điện Thoại, Chào Em

Tên fic: Điện Thoại, Chào Em

Thể loại: Fanfic Khải Nguyên, shortfic

Tác giả: Karin KR @WP/KarinKr1301

Tình trạng: Hoàn

Độ dài: 9 chương

Văn án: "Bởi vì em là cậu bé điện thoại, em sẽ dùng hết chức năng của mình phục vụ cho chủ nhân, đến tận khi pin cạn kiệt."

Chú thích: Ý tưởng tạc ra sau khi xem I'm Your TFPhone của hãng OPPO.


Chương 1:

Em là tiểu điện thoại, một tiểu điện thoại đa chức năng, một tiểu điện thoại cực kì thông minh và tiện ích, có thể phục vụ cho chủ nhân mình được vui vẻ!

Kể từ khi xa rời bạn bè của mình, làm quen với ngôi nhà mới, nghĩa là chủ nhân đã mua em từ một cửa hàng điện thoại đầy uy tín, rồi bọc vào một chiếc ốp lưng màu xanh mint có hình mèo và thỏ cực đáng yêu. Mỗi lần mang điện thoại đến trường bạn bè đều hỏi sao lại dùng kiểu ốp lưng mạnh mẽ như vậy. Anh ấy nói: "Không hiểu thế nào là dễ thương, có giải thích cũng vô dụng!" Em đã nghĩ chủ nhân mình vừa lạnh lùng vừa mạnh mẽ.

Hằng ngày được anh ấy áp vào tai để nghe máy, ôm trong ngực để xem phim, đặt xuống giường rồi chăm chú chơi game trực tuyến, xong mọi chuyện liền quăng vào chiếc balo màu tối thui. Thật ra em thích ở bên ngoài hơn nhiều, trong balo vừa đen vừa tối lại còn không thể nhìn thấy chủ nhân đẹp trai gì hết!

Nhưng trong hình dạng này em không thể nói chuyện.

Chủ nhân của em là một con người vô cùng lười, lười ở đây chính là không thích ra ngoài chơi đó. Quanh năm suốt tháng ngoại trừ đi học thì anh ấy ở nhà hết phần còn lại của thời gian. Em chỉ muốn nói: "Bổn bảo bảo cũng muốn được hóng mát! Đưa bổn bảo bảo ra ngoài đi!" Thế nhưng điện thoại làm sao giao tiếp được với chủ nhân! Có đúng không? Đau lòng hết biết.

Những lúc máy tính bị hỏng vì tần suất sử dụng quá nhiều, anh ấy dùng đến điện thoại để xem phim. Xem đến khi hết pin cũng không sạc, lúc cần đến rồi lại nói: "Điện thoại hỏng rồi, mở nguồn không được." Anh rốt cuộc có biết đến chức năng sạc năm phút xài hai tiếng của em không hả! Chẳng những thế trí nhớ còn thật kém, sạc hay chưa sạc cũng không để vào đầu, mỗi lần như vậy đều đổ tội cho em đã bị hỏng. Hừ, sau đó còn mang ra tiệm để người ta cười vào mặt nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [FanFic Khải Nguyên] ❤ Điện Thoại, Chào Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12326-1#ixzz4NK83h5LXVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [FanFic Khải Nguyên] ❤ Điện Thoại, Chào Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile