Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:59, 16/10/2016

[FanFic Khải Nguyên] ❤ Người Sói
✿ Người Đăng: FanCuongTFBOYS Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: YuliPark
✿ Xem: 1560 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 132 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [FanFic Khải Nguyên] ❤ Người Sói

 
Shortfic NGƯỜI SÓI

- Author Yuli + Punie @WP/YuliPark

- Pairings: Khải Nguyên

- Disclaimer: Các nhân vật trong fic không thuộc về mình, mình viết vì mục đích phi lợi nhuận

- Rating: K

- Category: viễn tưởng, lãng mạn

- Based on: Dựa trên một số tình huống trong phim Cậu bé người sói

- Note: Fic mình viết dựa vào phim, sẽ gặp một số vấn đề, mong các bạn không nên tự ý đem ra chỗ khác.

Và địa điểm trong đây cũng không có thật :)

NGƯỜI SÓI


Văn án

Người sói hay Ma sói, Hồn sói còn được biết đến với tên là lycanthrope (tiếng Hy Lạp: λυκάνθρωπος; với λύκος hay lukos nghĩa là sói và άνθρωπος hay anthrōpos nghĩa là người),là một tạo vật trong huyền thoại và truyện cổ tích với đặc điểm là một con người có khả năng biến hình trở thành sói xám hoặc là một con sói hình người. Khả năng chuyển hoá này có thể do cố ý hoặc không cố ý bị một người sói khác cào hoặc cắn, đôi khi là do bị nguyền rủa. Hai nguồn là biên niên sử viết vào thời Trung Cổ ở châu Âu Gervase của Tilbury và người Hy lạp cổ (qua các ghi chép của tác giả La Mã Petronius) nói rằng sự chuyển hóa này thường diễn ra vào dịp trăng tròn.

Những người sói từ được cho là xuất phát từ Wer tiếng Anh (hay được) - được phát âm khác nhau như / wɛər, wɪər, wɜr / - và Wulf. Phần đầu tiên, Wer, dịch là "người đàn ông" (theo nghĩa cụ thể của người đàn ông, không phải là loài người nói chung). Nó có cognates trong một số ngôn ngữ Đức bao gồm wair Gothic, Wer Old cao của Đức, và Old verr Bắc Âu, cũng như trong ngôn ngữ Ấn-Âu khác, như tiếng Phạn "Vira", tiếng Latin vir, Ailen sợ hãi, vyras Lithuania, và gŵr tiếng xứ Wales, mà có cùng một nghĩa. Các hiệp hai, Wulf, là tổ tiên của "con sói" tiếng Anh hiện đại, trong một số trường hợp nó cũng có ý nghĩa chung "con quái vật."

Từ thế kỷ XVI, thế giới dường như bùng nổ vấn nạn người sói. Đâu đâu người ta cũng coi người sói như mối hiểm họa, như những con quái vật giết người hàng loạt. Nhiều người sói đã bị bắt, bị các tòa án dị giáo kết tội xử tử với những phán quyết khẳng định đây là những hành động của phù thủy, từ đó dẫn đến một phong trào săn lùng tiêu diệt phù thủy và người sói trong thời gian này. Chỉ tính riêng ở Pháp, từ năm 1520 - 1610 đã có khoảng 30.000 người sói bị hành quyết. Trong giai đoạn này ở châu Âu cũng có khoảng 100.000 trường hợp người sói bị đưa lên đoạn đầu đài.

Người sói thường được gắn liền với sức mạnh siêu đẳng các giác quan vượt xa cả sói lẫn con người. Với tất cả những gì bẩn thỉu nhất như là hàm mập mạp và bàn chân tấn công như một con sói được sử dụng trong một cuộc xung đột với kẻ thù hay con mồi của nó. Người sói thường được nhắc đến là một người châu Âu, mặc dù về thời gian sau truyền thuyết này đã được lan truyền hầu khắp thế giới.

Thật ra có thể nói người sói giết người chỉ có 1 nguyên nhân. Người sói giết người để sinh tồn vì tất cả mọi người đều căm ghét và muốn giết người sói (đây là người sói không man tính cách tàn bạo, dã man như những người sói khác.) Tuy nhiên không ai biết rõ khi người sói biến hình vào lúc nào. Nhưng nhiều người cho rằng người sói biến hình vào đêm trăng tròn khi hao phụ tử nở.

Mọi người thường nói Người sói là một sinh vật máu lạnh, có thể giết bất kì ai mà không khoan nhượng. Nói đúng hơn, người sói được ví là sinh vật KHÔNG CẢM XÚC...

Từ xa xưa đến nay vạn vật thay đổi, quy luật phát triển của vũ trụ vẫn như thế. Ở làng Vĩ Thiên, Trùng Khánh, Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Nhưng dường như ở nơi đây, có một lời đồn không biết từ bao giờ, rằng..... CÓ NGƯỜI SÓI...!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [FanFic Khải Nguyên] Người Sói - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12325-1#ixzz4NK1VSkIaVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [FanFic Khải Nguyên] ❤ Người Sói✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
Kí Ức Của Nắng
Kí Ức Của Nắng
Lượt Xem: 2922
Cô Vợ Của Tôi
Cô Vợ Của Tôi
Lượt Xem: 5401
Giữ Lấy Yêu Thương
Giữ Lấy Yêu Thương
Lượt Xem: 4470
Nhóc To Gan Đấy Full
Nhóc To Gan Đấy Full
Lượt Xem: 6423
Tổng Tài Biết Yêu
Tổng Tài Biết Yêu
Lượt Xem: 24652
Tưởng Chừng Đã Xa
Tưởng Chừng Đã Xa
Lượt Xem: 6764
Vợ À! Anh Sai Rồi !
Vợ À! Anh Sai Rồi !
Lượt Xem: 12321
Tình Yêu Ảo
Tình Yêu Ảo
Lượt Xem: 1534
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile