Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:23, 10/07/2017

FanFic Khải Thiên: Cảm Ơn Lời Nói Dối Của Anh
✿ Người Đăng: tienmynhan Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Đỗ Tuyết Linh
✿ Xem: 688 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 62 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện FanFic Khải Thiên: Cảm Ơn Lời Nói Dối Của Anh


FanFic Khải Thiên: Cảm Ơn Lời Nói Dối Của Anh

+ tác giả: Đỗ Tuyết Linh.
@ Bởi TuyetLinh2307Giới Thiệu.
- Vương Tuấn Khải (anh) 28t: tổng tài tập đoàn Vương Đại - tập đoàn lớn nhất Châu Á. Đẹp trai , lạnh lùng. Đứng đầu top 10 doanh nhân trẻ giàu có nhất thế giới. Đặc biệt từ lúc tốt nghiệp cao trung không thích nữ nhân chạm vào người. Lăn lộn trên thương trường hơn 10 năm nhưng chưa từng có một người bạn gái cũng như bạn trai.
- Dịch Dương Thiên Tỉ (cậu) 22t:chủ tiệm cơm nhỏ tên Vãng Tích. Là cô nhi từ nhỏ , tính tình hoạt bát , dễ thương , dáng người nhỏ nhắn , xinh đẹp.
- Vương Nguyên 28t: tổng tài tập đoàn Vương Thị. Đẹp trai , dễ thương dễ gần , hay cùng Chí Hoành chọc điên anh. Bạn thân của anh từ nhỏ.
- Lưu chí Hoành 28t: tổng tài tập đoàn Lưu Thị. Tính tình vui vẻ , thích nói đùa , rất thích chọc cho anh nổi điên lên. Cũng là bạn thân từ nhỏ của anh.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Bị xe tông, mở mắt ra thấy mình đang nằm trong bệnh viên. Có một người đàn ông đẹp trai , giàu có tự nhiên đến nhận là chồng của cậu rồi còn nói cậu bị mất trí nhớ. CHỒNG ? MẤT TRÍ NHỚ ? Bốn chữ làm cho cuộc sống của cậu bị đảo lộn. Không phải chứ, trí nhớ của cậu vẫn bình thường mà, mọi chuyện vẫn nhớ rất rõ a. Sao chớp mắt một cái từ chủ tiệm cơm nhỏ nhoi biến thành phu nhân tổng giám đốc một tập đoàn lớn như vậy ? Tại sao ? Tại sao ?. . . . Thôi mặc kệ đi, không cần đi làm có người nuôi cũng được, thử sống chung cũng được, thử yêu thương anh cũng được. . . Từ từ rồi tìm hiểu sau cũng không thành vấn đề.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : FanFic Khải Thiên: Cảm Ơn Lời Nói Dối Của Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-15452-1#ixzz4mV2QuX3z
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện FanFic Khải Thiên: Cảm Ơn Lời Nói Dối Của Anh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile