Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:18, 14/11/2017

[FanFic VKook] Tổng Tài Biết Yêu
✿ Người Đăng: HuynhKhaiLiem Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: -kookcumber
✿ Xem: 2300 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 191 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [FanFic VKook] Tổng Tài Biết Yêu


[FanFic VKook] Tổng Tài Biết Yêu
Author: -kookcumber


Văn án:

"Không phải ai cũng như anh, yêu lần đầu liền sâu đậm như thế. Phải chăng là vì cậu đối với anh thực quá đỗi đặc biệt. Cậu như một mảnh ghép còn thiếu kịp thời xuất hiện bên bức ghép hình của anh. Vị trí của Jungkook trong anh là ở chỗ đó, không phải đơn thuần chỉ là trong trái tim mà còn là trong linh hồn và trong từng tế bào cơ thể. Cũng chính vì thế mà anh sẽ không để lạc mất cậu hoặc để cậu bị tổn thương vì bất kì thứ bần tiện nào tồn tại trong cuộc sống này."

"Anh muốn xoa xoa mái tóc mềm mại thơm tho ấy, anh muốn nắm lấy đôi tay đang lạnh cóng vì nhiệt độ trong phòng ấy, anh còn muốn ôm cả đôi vai gầy nhỏ ấy, hôn sâu vào bờ mi trĩu nặng kia. Nhưng rất tiếc anh không thể, anh đến bên cậu quá muộn để có thể trở thành một điều gì đó quan trọng đủ để vực cậu ra khỏi hố sâu của mảng quá khứ bi thương..."

"Phía cửa sổ được vén màn, dưới ánh trăng sáng rực soi rõ nỗi buồn trong đáy mắt, anh nhấm nháp ly rượu vang sóng sánh đỏ rực. Sắc đỏ như màu của vết thương lòng anh đang rướm máu. Vết thương ấy không phải ai đó gây ra lần đầu tiên trong trái tim đã từng mạnh mẽ không một vết xước, mà chỉ là anh nhìn thấy người anh thương rơi nước mắt vì một người con trai khác không xứng đáng."

"Khi có bất kì điều gì trong cuộc sống bộn bề này khiến em mỏi mệt, hãy cứ tìm đến anh. Anh sẽ trở thành bức tường vững chãi nhất để em có thể tựa vào. Đừng sợ anh sẽ cảm thấy phiền hà, bởi lẽ anh sinh ra rắn rỏi mạnh mẽ là để suốt đời che chở cho em.."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [FanFic VKook] Tổng Tài Biết Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-16599-1#ixzz4yPTyYGt4
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [FanFic VKook] Tổng Tài Biết Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile