Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:17, 27/10/2017

[FanFic YunJae] Tường Vi Màu Xanh Nước Biển
✿ Người Đăng: HuynhKhaiLiem Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Nghịch Lân
✿ Xem: 500 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [FanFic YunJae] Tường Vi Màu Xanh Nước Biển


Title: Tường Vi Màu Xanh Nước Biển

Tác giả: Nghịch Lân

Thể loại: fanfic YunJae, ôn nhu kiệm lời công x thâm tàng bất lộ thụ,…

Translator: Samatha

Beta: Hye Mi, Nhoc_Sad,ChanVăn Án:

Cái gì là "mệnh Tường Vi”, cậu hoàn toàn không tin, cậu cũng không phải là nữ sinh, đi tin mấy thứ chòm sao, con số rồi màu may mắn. Cái gì mà mệnh tường vi, nói vậy thật mơ hồ!

Nhưng từ khi bà lão kia nói với cậu ba chữ đó, cậu để ý rằng chỉ cần ngày nào cậu nhìn thấy hoa tường vi thì ngày đó cậu nhất định sẽ gặp xui xẻo, tuyệt đối không có ngoại lệ, nhiều khi còn đem cả vận xui cho người bên cạnh.

Đang đi trên đường rất bình thường, đột nhiên vấp té, còn là ở nơi nhiều người nhất, nhiều lúc lại là chính mình tự làm cho bản thân vấp ngã.

Mang dép lê đi trên đường cũng bị móc chân, cả đôi dép cũng bị làm cho đứt quai mất.

Lớp học yên ắng, đang trong giờ tự học, giáo viên ngồi trên bục giảng, giám thị vừa bước vào cửa lớp, cậu nhịn không được đã thả ra một tiếng trung tiện lớn vang, từ đó người vốn nổi danh như cậu lại càng nhất minh kinh nhân.*

Vào nhà ăn mua xong cơm, trở về kí túc xá trên tầng liền trượt chân, cơm đổ vung vãi khắp nơi, ngực bị va đập mạnh đau muốn chết.

Vừa đi vừa kéo lê theo một chiếc gậy nhỏ, kết quả là chọc vào tổ ong, khiến cho cậu và thằng bạn bên cạnh đều bị ong chích.

Lúc học đại học, trong kí túc xá thường chơi một loại trò chơi trừng phạt: người thua phải đi đến chỗ những cây cột điện dán đầy quảng cáo trị bệnh nam khoa, sau đó ôm lấy cột điện và la lên: "Bệnh của tôi cuối cùng cũng được cứu rồi.” Thường ngày cậu luôn là người thắng cuộc, nhưng nếu như ngày hôm đó cậu trước khi chơi nhìn thấy hoa tường vi thì người thua chắc chắn là cậu. Hai ba lần sau thì cậu cũng không chơi trò đó nữa.

Nhưng cũng may là chỉ gặp những vận xui nhỏ, trừ năm cậu mười sáu tuổi, có một ngày cậu đi lạc đến một nơi, thấy được một bờ tường với những dây tường vi trắng…

*Nhất minh kinh nhân: Bỗng nhiên nổi tiếng, hét một câu ai nấy đều kinh ngạc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [FanFic YunJae] Tường Vi Màu Xanh Nước Biển - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-16475-1#ixzz4wiKESlCL
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [FanFic YunJae] Tường Vi Màu Xanh Nước Biển✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile