Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:38, 07/12/2016

Gà Trống Nuôi Con
✿ Người Đăng: ChanhNgot Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: sky_muzik
✿ Xem: 5261 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1636 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Gà Trống Nuôi Con

Gà trống nuôi con * LL *

★ Tác Giả: sky_muzik


Mở truyện

Tôi là thầy giáo dạy Toán, của một trường Trung học cơ sở cũng có tí tiếng tăm. Tôi có thằng con trai lớn và thằng con trai tí nị. Thằng lớn đi với mẹ nó ra Mỹ định cư lâu rồi, chúng tôi ly dị cũng chỉ vì vài lý do nhưng có lẽ để kể sau. Bản chất con người tôi là gay nhưng vẫn lấy vợ để chiều lòng mẹ cha. Tuy vẫn có cuộc sống bình thường như bao người khác nhưng trong tim tôi vẫn đấu tranh từng ngày. Thôi miên man về vấn đề này tôi vào thẳng vấn đề vậy. Đây là những chuyện để đời chỉ mình tôi viết và đọc (thực ra có thêm thằng con tôi ngồi kế bên coi tôi viết nhưng lúc đầu còn siêng ngó xem tôi ghi gì. Giờ nó liếc ngang thấy không có làm gì khác là nó lản đi chỗ khác chơi ngay).

Chuyện thứ 1: Lần đầu tiên con tôi học lớp 8

Đó là lần cũng có thể nói con tôi nó hiện hết sợ khờ dại nó ra nhìn thẳng vào mắt tôi hỏi tôi một câu khiến tôi sửng sốt: "Ba ơi, cơ quan sinh dục nam của ba nó ra sao?”. Tôi đang ngồi soạn bài thì nó lại hỏi tôi làm tôi đứng hình, nó thấy tôi ngơ người ra thì nó chạy về phòng. Đầu tôi còn mơ màng thì nó chạy qua vừa chạy vừa la: "Hôm nay con học về cơ quan sinh dục nam nè ba, nhìn nó ngộ quá à” - con tôi dễ thương lắm, học có gì nó cũng khoe cũng chỉ cho tôi coi, nhưng hôm nay nó chỉ cho tôi coi cái không nên coi mất rồi.

Tôi cười cười trong bụng, tưởng nó thắc mắc về cái gì, ai ngờ nó học đến đây nên hỏi cho biết thôi mà. Tôi ngồi chỉ nó từng cái một rồi nhìn nó chăm chú coi, nó thì ngẫm nghĩ hồi lâu rồi quay qua nhìn tôi, nó ngoái nhìn tôi với đôi mắt khờ khạo hỏi tôi tiếp tục những câu ngớ ngẩn: "Ba ơi sao của con không giống trong hình, có khi nào con không có không ?”. Tôi cười xoa đầu trấn an nó, ngày nào cũng tắm cho nó hỏi sao mà nó không có, chỉ là con tôi chưa "mở mắt” thôi, nhìn còn dễ thương lắm chứ không có nhìn phát sợ như của tôi.

Tôi cũng ngồi giải thích cho nó cặn kẽ nhưng không nói nhiều về chuyện khác hay lan man về vấn đề này. Nó hỏi tôi cho nó xem của tôi được không, tôi lắc đầu bảo nó hàng cấm quốc gia không tùy tiện cho xem được. Nó nhăn mặt lại bảo tôi ngày nào cũng tắm cho nó mà toàn xem của nó không cho nó xem lại, nó chỉ vào ngực tôi bảo tôi là ông ba ích kỷ. Tôi thì không ngại cho con tôi xem đâu, cha con không mà nhưng đây không phải là lúc, với lại ở Việt Nam cha mẹ còn tránh né chuyện giáo dục giới tính cho con cái, tôi cũng không ngoại lệ, nhưng đề nghị của nó tôi càng không tán thành hơn.

Thế đó nó giận tôi, chiều đó nó đi tắm một mình luôn. Không thèm bảo tôi vào gội đầu cho nó hay tắm táp gì cho nó cả. Ăn cơm nó cũng ăn một mình rồi đi ra coi hoạt hình huyền thoại của nó. Tôi thì ôm máy tính soạn bài giảng. Tối đi ngủ nó nằm kế tôi ngủ rất ngon, tối vào nó ngái nghe o o như mấy con ong đi tìm mật vậy. Tôi soạn bài xong mệt lắm, nằm xuống ngủ ngay.

Thế mà đến sáng dậy tôi mới giật mình khi thấy lạnh lạnh, tỉnh tảo hẳn tôi mới thấy mình không có bận quần. Tôi quay qua lại kiếm quần bận vào thì thấy nó nằm dưới sàn nhà, không còn nghi ngờ gì nữa, thằng quỹ nhỏ nằm ngủ ngon lành kế bên tôi thừa cơ hội tôi ngủ say nó lột quần tôi ra xem "hàng nóng” của tôi. Nó ngủ say lắm, tôi lại vỗ vỗ vào má nó mà nó cũng ngủ say như chết. Tôi đi lại lụm lên bận quần vào, rồi đi ra vệ sinh cá nhân. Mới có 5 giờ 30 sáng thôi, tôi pha ly cà phê ngồi uống rồi mở laptop lên coi lại bài giảng xong xuôi tôi thay đồ đi tắm rồi kêu con tôi dậy. Nó dậy nhìn tôi chằm chằm hỏi tôi sao lại dậy sớm thế, tôi bảo có con ma lột quần tôi làm tôi lạnh không ngủ ngon được, nó cười cười chạy ra ngoài. Sáng tôi chở nó đi học và tôi đi dạy, vì nó học ở trường tôi dạy nên thuận tiện lắm, cha con đi về chung một lượt.

Chạy được tí nó hỏi tôi biết con ma nào lột quần tôi khi ngủ không, tôi bảo không thì nó cười phá lên rồi nhận là nó lột. Tôi giả bộ nhận ra sự thật đánh lên đùi nó cái nhẹ, nó thò tay lên siết bụng tôi lại. Nó trách tôi cha con không mà có vậy cũng giấu nó, nó bảo hôm qua nó thấy của tôi nhưng không giống trong sách, nó bảo của tôi cứng như đá mà còn thẳng băng chĩa lên trời, tôi ngượng chín mặt, không ngờ nó động thủ tới vậy. Tôi bảo nó không nói cho ai nghe những gì nó thấy, rồi tôi đe dọa nó thế nó mới chịu dạ rồi im luôn. Tôi thì lo sợ ai chọc nó hỏi nó thấy chưa nó bảo thấy của cha nó rồi chắc có nước tôi tự vẫn. Tôi quyết định về dạy lại nó mới được, thằng con quái quỷ của tôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gà Trống Nuôi Con - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-13117-1#ixzz4SAYpTz9c
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Gà Trống Nuôi Con✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile