Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:31, 23/05/2017

Giả Vờ, Nhưng Tôi Yêu Cậu
✿ Người Đăng: Phungminhtan0228 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Nguyên Lân
✿ Xem: 746 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 118 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Giả Vờ, Nhưng Tôi Yêu Cậu

Thể loại: hiện đại,lạnh lùng công x suy tình thụ, ngược, vườn trường.
Đôi lời tác giả: Đây là lần đầu viết truyện nên có gì thiếu sót mong mọi người bỏ qua cho, chính tả do mình đăng bằng điện thoại nên có sai một chút mong mấy đọc giả thông cảm dùm mình nha.
Cp: Hoàng Trung Dũng x Nguyễn Đặng Hải Đăng.
-------------------------------------------------------------------------
Chương1.
Tiếng mưa lách tách rơi trên mặt đường, những bông bống nước nổi lên rồi lại bể, đúng là mưa đầu mùa nó lớn thật, cơn mưa mang trong mình một làng gió lạnh( gió Bắc)cũng mang trong mình một nỗi buồn một nỗi sầu da diết.
Hôm nay tôi buồn, tôi lại vì cậu ấy lang thang trong mưa tôi không rõ đây là lần thứ mấy tôi vì cậu như thế nữa, người mang lại cho tôi nhiều nỗi đau và tổn thương, nhưng không biết tại sao tôi lại cố chấp ở bên cậu ấy nữa, có lần nhỏ bạn thân của tôi bảo gần:'' Tao không biết nên nói mày ngốc hay quá khù khờ mà cứ cố chấp ở bên cậu ấy nữa, khi mày biết nó mãi mãi không thích mày!''.Khi đó tôi chỉ biết lắc đầu và cười với nhỏ, tôi hiểu ý nhỏ muốn tôi làm gì nhưng có lẽ vì quá yêu nên chỉ cần yêu họ mà chẳng cần họ phải đáp lại chữ '' yêu'' này.
Trời cũng đã tạnh mưa, cái không khí sau cơn mưa thật dễ chịu làm sao nó bình lặng dịu nhẹ, có luồng gió thoang thoảng thật mát mẻ làm sao sau bao nhiêu ngày nắng nóng, đi lang thang trên phố nhìn những lá cây vàng úa mang màu sắc của mùa thu, tạo ra trong lòng tôi bao cung bậc cảm xúc khác nhau không thể nào diễn tả được buồn có, cô đơn có hay có một chút gì đó được gọi là hoài niệm với người ấy người yêu thầm của tôi Hoàng Trung Dũng.
Tôi đang suy nghĩ miên mang thì không biết nhỏ bạn thân của tôi từ đâu chạy ra kéo tôi lại một mớ hỗn độn mà tôi bày ra.
-Linh: Ê! Hải Đăng mày đi đâu ở đây vậy mà người mày ướt hết trơn rồi kìa!
Tôi: Tao đi dạo chút thôi!
-Linh: Mày xạo quá! Có ai đi dạo mà ướt như mày hong, lại còn thẳng thờ ra đó!.
Tôi: Thì tao suy nghĩ chút chuyện thôi!
-Linh: Mày lại suy nghĩ đến Dũng nữa hả?Tao không hiểu nỗi tình yêu của mày luôn á, nó luôn làm đau và tổn thương mày nhiều như thế, sao mày còn thích nó được nữa!
Tôi(cười): Mày không hiểu nỗi tao đâu, mà chắc tại tình yêu của tao chưa đủ lớn cho người yêu tao thôi.
Nhỏ nhìn ngao ngán rồi lất đầu vì có thằng bạn ngu ngốc như tôi. Tôi và nhỏ lại lang thang bước đi trên phố, tôi thấy nhỏ cứ xoa 2 tay vào nhau chắc có lẽ trời lạnh nhưng hiện giờ tôi không hề thấy lạnh chút nào, chắc có lẽ cái cơn lạnh ở con tim đã làm tôi không còn cảm thấy lạnh ở cái không khí hiện giờ, tôi đành đưa áo của tôi cho nhỏ. Đi một hồi tôi lại kéo nhỏ vào quán nước vì trời khá lạnh đi nên uống chút gì đó cho ấm.
Chị phục vụ: Hai em muốn uống gì?
Tôi: Chị cho tụi em hai ly cafe sữa nóng đi ạ!
Tôi rất thích quán này mỗi lần vào quán tôi có cảm giác rất dễ chịu vì quán tuy ở thành phố nhưng rất đạm chất nông thôn trong lối bày trí nên tạo cho người khác một cái cảm giác mát mẻ bình dị dễ chịu sao mỗi lần bị áp lực trong cuộc sống, những bản nhạc Trịnh vang lên làm cho không khí và tâm trạng người thoang thoảng nhẹ lòng.
Tôi: Linh nếu tao đi du học thì sao, mày có buồn không?
-Linh(nhỏ kí nhẹ vào đầu tôi):Mày nói chuyện dư thừa mày lại bạn thân nhất của tao, mày đi rồi thì mày nói sao tao hong buồn, mà sao tự nhiên mày nói dậy?
Tôi: Tại ba tao nói hết tháng này ba chuyển nơi làm việc nên cả gia đình tao đi luôn, tao mới đầu không định đi nhưng giờ mày biết đấy tao muốn quên Dũng quên con người đó.
Linh: Ờ! Tuỳ mày thôi nhưng đi rồi thì nhớ giữ liên lạc với tao.
Tôi và nhỏ nói chuyện với nhau một hồi rồi định bước ra về thì có bóng hình quen thuộc bước tới.
-------------Hết Chương 1------------------

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Giả Vờ...Nhưng Tôi Yêu Cậu! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-14680-1#ixzz4hud67dEEVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Giả Vờ, Nhưng Tôi Yêu Cậu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile