Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
00:17, 19/02/2016

Giấc Mơ Tuổi Trẻ
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
1.346 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Giấc Mơ Tuổi Trẻ

GIẤC MƠ TUỔI TRẺ
Tác giả: Cầu Bút Danh
Thể loại: Truyện Teen
Nguồn: Sưu Tầm
Tình trạng: Hoàn Thành


Editor: Văn Cát - tình trạng: tà tà (Này mình đặt gạch nha, từ từ up, tới đâu up tới đó. Nói trước, nếu bạn đang tìm truyện có tình tiết lãng mạn, tình buồn pha chút hài hước, dĩ nhiên là happy ending, còn có chút chút thịt nhẹ, thì xin mời, xin mời!)

Thể loại: hiện đại, ngôn tình (chắc là có), bi + hài, happy ending.

Lời bình: Làm người ai mà không từng mơ ước, nhưng lại có mấy ai đạt thành? Thuở học trò hồn nhiên thơ mộng, những dao động đầu đời in hằn trong kí ức. Những kỷ niệm xa xưa đã bị bụi thời gian phủ mờ, tưởng chừng như đã sớm lãng quên, nhưng chỉ cần một hơi thở, một cơn gió thoảng qua cũng đủ lật tung những trang nhật ký tâm hồn. Đứng giữa ngã ba đường, một người lựa chọn rời xa, một người lựa chọn bước qua, một người lại ấp ủ những hy vọng. Quanh co một vòng, đến cuối cùng mới chợt hiểu, thì ra, thời gian mới chính là sát hạch lớn nhất cho lựa chọn của chúng ta.

Trích đoạn:

Phan Mỹ: "Trước kia tôi luôn mong học được cách làm người lớn, muốn bình tĩnh kìm nén hết những suy nghĩ, hành động mà tôi cho là con nít, thì bây giờ, tôi không cần học cũng làm được."

Trần Gia Kiệt: "Trước kia tôi luôn ước ao em có thể thành thục một chút, bớt nhõng nhẽo một chút, bớt dựa dẫm một chút. Nhưng bây giờ, tôi chỉ mong có thể bắt gặp một giây phút nào đó em trở về là em của trước kia... Nếu tôi nói yêu em, em có thể nào dừng chân đứng lại không?"

Hoàng Kim Long: "Một nửa tôi mong em đừng quay lại, vì tôi sợ em sẽ gặp lại người ấy của em, sợ em nhận ra anh ta vẫn còn ở đó. Một nửa tôi mong em nhìn lại, bởi vì, tôi cũng đang đứng đây, đợi em..."

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Giac Mo Tuoi Tre ~ Giấc Mơ Tuổi Trẻ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-8032-1#ixzz3ywffKXUcVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Giấc Mơ Tuổi Trẻ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile