Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:46, 02/06/2017

Gió Đông Năm Ấy
✿ Người Đăng: Hungdong Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Văn Anh
✿ Xem: 633 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 88 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Gió Đông Năm Ấy, Văn Anh✿ Nội dung truyện Gió Đông Năm ẤyCHƯƠNG 1

Từng cơn gió lạnh buốt làm cho con người ta chẳng thể nhích mình ra khỏi tấm chăn bông. Ấy vậy mà một thằng nhóc gầy yếu như nó đã phải dậy từ rất sớm để đi giao báo. Một công việc không mang lại thu nhập gì cao nhưng nó vẫn làm, vì ít ra nó cũng có thể dành được chút đỉnh để dùng vào những chi tiêu lặt vặt mà không phải ngửa tay xin tiền bố mình.
Đúng tám giờ kém mười phút là nó lại đạp xe tới ngôi nhà nhỏ ở cuối thị trấn và ném tờ báo vào khoảng sân và trước khi đạp xe đi nó không quên lén lút hái trộm những quả táo chín đỏ trên cây nằm ngay sát cánh cổng. Nhưng lần này, không may cho nó trong lúc đang trèo lên cây hái trộm táo thì người chủ nhà đi ra bắt quả tang, hắn ta đứng khoanh tay trước ngực ngước lên mà nhìn nó còn nó thì vẫn vô tư ngắm nghía những quả táo để lựa trái nào chín đỏ trông đẹp mắt nó mới hái. Khi hái được vài quả nó tụt trở xuống thì hốt hoảng bởi người đàn ông đang nhìn chằm chằm vào nó. Nhưng không phải vì thế mà nó trả lại thứ mình đã trộm. Ngược lại khi đã định thần đôi tay nó đang cố nhét mấy quả táo vào sâu hơn trong túi áo khoác rồi nhún vai gãi đầu nhoẻn miệng cười giả lả. Trong đầu nó lại đang còn nghĩ, hắn ta trông cũng điển trai với gương mặt đẹp góc cạnh tướng tá cao lớn chắc có chơi thể thao đây mà. Hắn ta hắng giọng làm nó tỉnh người ra và lần này thì nó lật đật phóng lên xe đạp hết tốc lực không dám ngoái đầu nhìn lại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gió Đông Năm Ấy - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14955-1#ixzz4iquhAdiA


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Gió Đông Năm Ấy✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Khắc Cốt Ghi Tâm
Khắc Cốt Ghi Tâm
Lượt Xem: 6751
Trót Yêu Em !
Trót Yêu Em !
Lượt Xem: 3022
Học Yêu
Học Yêu
Lượt Xem: 3132
Sư Tử, Đừng Buồn
Sư Tử, Đừng Buồn
Lượt Xem: 2497
Tưởng Chừng Đã Xa
Tưởng Chừng Đã Xa
Lượt Xem: 7078
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile