Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:51, 20/03/2015

Gõ Cửa Tuổi 20
✿ Người Đăng: Sammyyoona ✿ Tác Giả:

999 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Gõ Cửa Tuổi 20

Gõ Cửa Tuổi 20

Author: Sammy

Một cô gái 17, 18 hay 19 tuổi sẽ khác một cô gái 20 tuổi ra sao, bạn có biết không?

 

 Câu trả lời nằm ở ngay trước mắt chúng ta. Con gái chạm bước vào tuổi 20 sẽ như tôi hiện tại, lạc quan hơn hoặc sống mệt mỏi hơn, bởi khi bạn 20 tuổi, bạn sẽ hiểu thời gian trôi vội vã và vô tình ra sao. Nếu bạn không bắt kịp nó, thì ắt hẳn bạn sẽ bị bỏ rơi lại, và quan trọng hơn bạn sẽ rất hối tiếc nếu quay đầu nhìn về quá khứ. Nơi một thời tuổi trẻ bạn đã sống để yêu và được yêu.

 

 Ngày tôi 20 tuổi, lần đầu tiên tôi cảm nhận được mình đã trưởng thành hơn rất nhiều trong nhận thức. Ấy thế mà tính trẻ con lại bắt tôi sống khác đi, tôi cứ mặc mọi ánh nhìn của người khác, ngày một tung tăng và ngây ngô hơn. Vì tôi biết, đó là cách làm cuộc sống của một cô gái vừa mới U20 như tôi bớt tẻ nhạt đi phần nào.

 

 Mẹ tôi từng bảo tôi lớn hơn tuổi, nhưng bà nào biết rằng tuổi tác đối với tôi không hề quan trọng. Trong mắt mẹ có lẽ tôi sẽ mãi chỉ là một đứa trẻ trong thân hình người lớn. Phải tôi sẽ mãi chỉ là đứa trẻ của riêng ba và mẹ, vì khi tôi 20, tôi biết mình đủ hiểu chuyện để yêu gia đình tôi theo cách khác. Tôi sống có trách nhiệm và nghiêm túc hơn, đặc biệt khi 20, tôi nhận thức rõ hơn một câu nói mà tôi nợ ba mẹ mình cả đời. Nhưng đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa một lần nói ra.

 

"- Cảm ơn vì ba mẹ đã sinh ra con trên cõi đời này... Con yêu bà mẹ nhiều lắm ".

 

 Bạn có biết không, khi cô gái 20 tuổi. Cô ấy sẽ như tôi lúc này, bắt đầu biết nghĩ nhiều hơn về tương lai. Về một gia đình nhỏ và những đứa trẻ, nơi căn nhà với giàn hoa giấy luôn đầy ấp tiếng cười. Và có một người chồng sẵn sàng đợi cơm bạn mỗi lúc bạn còn bận loay hoay với những công việc không tên ngoài xã hội. Hạnh phúc đơn giản là thế, tôi đang cố với tay tới nó. Khi tôi 20 tuổi, tôi sẽ bắt đầu sống hết mình cho tình yêu hơn, tôi muốn yêu và được yêu theo cách của riêng tôi.

 

 Tuổi trẻ không nên để dành mà phải biết tận dụng và khai thác tối đa. Khi gõ cửa tuổi 20, tôi biết mình nên sống hết mình cho tình yêu. Tôi có lẽ đã đang và nhất định sẽ yêu hết mình một chàng trai của cuộc đời tôi. Một chàng trai dám yêu và dâng hiến trái tim mình cho tôi một cách không điều kiện, chàng trai sẽ mãi nắm lấy tay tôi không bao giờ buông ra.

 

 

Bạn sẽ yêu một cô gái như tôi chứ? Nếu bạn yêu tôi thì xin hãy cho tôi niềm tin ở tuổi 20 rất đẹp này. Tôi không cần biết bạn nhỏ hơn, lớn hơn tôi bao tuổi, ta xa nhau hay luôn ở bên nhau. Thứ tôi cần chỉ là một lời hứa của bạn, một câu nói mà sau này khi tôi trong bộ váy cô dâu sẽ cùng bạn sánh bước.

 

"- Anh sẽ mãi yêu em… vì em là người con gái duy nhất bước vào chiếm giữ trái tim anh.”

 

 20 tuổi, tôi đã qua cái thời thích suy nghĩ mộng mơ và yêu sự lãng mạn. Nhưng tôi vẫn sẽ là một cô gái biết lãng mạn đúng lúc khi ở bên bạn chàng trai à. Nếu một chuyện tình đẹp có một kết thúc mở, thì tôi mong rằng tôi vẫn sẽ là bạn của bạn trong tương lai xa. Không phải là thói quen chiếm hữu mà vì tôi sợ sẽ đánh mất nữa linh hồn. Con gái mạnh mẽ nhưng không kiên cường. Nếu buông tay tôi, thì xin bạn cho tôi một cái hẹn ở tuổi 20, tôi sẽ mãi là một người bạn sẵn sàng có mặt khi bạn cần tôi nhất. Hãy dùng trái tim để cảm nhận, yêu bằng lí trí bạn nhé, như thế bạn mới có được hạnh phúc thật sự.

 

 

 Con gái khi đã gõ cửa tuổi 20, cô ấy sẽ như tôi bắt đầu bơi trong những mối quan hệ phức tạp, như tình bạn, tình yêu, tình gia đình, và cả tình bạn hữu. Có những thứ hư ảo tôi sẽ buông tay khi cần thiết, nhưng tôi sẽ rất trân trọng tình bạn và sẽ mãi cất giữ nó. Vì tôi biết, khi 20 tuổi… Tôi rất cần những cô nàng đáng yêu luôn hiểu và ở bên lau nước mắt cho tôi.

 

 

 Cuộc sống vốn bộn bề lo toan và mệt mỏi, nhưng khi bạn hiểu được mình đang cần và sẽ làm gì thì con đường bạn đi có lẽ sẽ không bao giờ tồn tại vật cản. 20 tuổi, tôi đủ lớn để suy nghĩ cho tương lai, tôi sẽ làm việc hết mình với nghề mà tôi sẽ gắn bó. Nhưng tôi chắc con đường đã chọn tôi không phải là duy nhất mà tôi sẽ phải đi. Vì tôi bắt đầu biết hai chữ "ước mơ" viết vội vã ra sau, tôi sẽ theo đuổi nó vào một ngày khi tôi đủ mạnh mẽ và tự lập. Tôi sẽ làm được đều đó, dù không ai ủng hộ tôi cũng không sao, tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy tôi đã lớn. Khi ấy tôi hơn 20 tuổi, nhưng tôi vẫn sẽ sống và làm việc như khi tôi 20. Vì tôi biết niềm tin  trong tôi đủ lớn để tôi hoài niệm cái tuổi ấy… Cô gái tuổi 20 không bao giờ lớn theo thời gian.

 

Cô gái à… bạn hãy yêu và sống hết mình với tuổi 20 như tôi của hiện tai, đừng bao giờ quay đầu nhìn về quá khứ mà hãy hướng về tương lai. Khi 20 tuổi, tôi sẽ sống cho tôi và cho những người mà tôi thương yêu. Vì tôi là cô gái đã dám gõ cửa xin một vé bước vào tuổi 20…

 

 " 20 em đã kịp lớn chưa?

Sau vội ra đi chẳng đợi chờ

Ánh mai còn chưa kịp ló dạng

Em đã gõ cửa trái tim tôi…”

                           Sammy


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Gõ Cửa Tuổi 20✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile