Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:00, 12/06/2016

Góc Khuất Số Phận
✿ Người Đăng: ChanhNgot Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1491 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 14 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Góc Khuất Số Phận

* Tên tác phẩm: Góc Khuất Số Phận

* Author (tác giả): Huỳnh Thông

* Category (thể loại): Tình Cảm

* Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): H

* Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): Tình Cảm Bi Kịch

* Casting (giới thiệu nhân vật): Mỗi một nhân vật là một số phận


BEGIN

"Dẫu biết yêu một người không phải là chuyện dễ dàng, yêu một người đã khó, yêu một người cùng giới lại càng khó khăn nhiều hơn, một tình yêu đồng giới nhưng chân thành và sâu sắc…Yêu một người thì có gì phải xin lỗi.”

***

Chap 1

Một ngày Vệ Đan cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt, thật vô vị và hoàn toàn không còn lấy một chút ý nghĩa là khi anh phát hiện ra mình không giống như những thằng con trai cùng trang lứa.

Vệ Đan là một người đồng tính.

Khi mới bước vào độ tuổi 12, Vệ Đan đã nhận ra sự khác biệt rõ rệt về giới tính của mình, anh hoàn toàn không tự tin nhất là sau khi nhận ra mình không phải một người đàn ông thực thụ như vẻ bề ngoài.

Lúc đó, mới lớn một chút thôi nhưng Vệ Đan đã rất tự ti vào bản thân, anh sống khép khín và cam chịu một mình tất cả nỗi đau mà ông trời đã vô tình hay cố ý trừng phạt anh.

Vệ Đan đau đớn tột cùng của nỗi đau, anh không biết con đường phía trước mà anh phải đi sẽ như thế nào? Anh cố gắng che giấu tất cả mọi người về con người thật của chính mình, anh tin mình chỉ nhất thời ngộ nhận về giới tính rồi thời gian trôi qua nhất định anh sẽ lấy lại phong độ của một người đàn ông chân chính, nhưng rồi mọi chuyện đã không diễn ra như lòng anh mong muốn, anh nhận thấy mình thực sự là một người đồng tính, dù muốn dù không anh cũng phải gật đầu chấp nhận một sự thật phủ phàng.

Từ lúc có mặt trên cõi đời Vệ Đan đã mang trọn niềm đơn côi, bị mọi người cười chê, xa lánh, nhiều đêm khóc thầm vì cảnh đời lạc lõng, phải mất khá nhiều thời gian anh mới có thể chấp nhận con người và giới tính thật của mình.

Mặc dù đã cố chấp nhận sự thật mình là người đồng tính nhưng Vệ Đan vẫn cố tình lãng tránh, cố gắng che giấu mọi người về giới tính thứ ba đang tồn tại và ngày càng phát triễn mạnh mẽ trong con người anh.

Vệ Đan đã sống nhiều năm trong ý nghĩ khác biệt là điều xấu xa nhất, nhưng rồi anh dần dần vỡ ra rằng anh nên tự hào vì anh là người duy nhất, anh khác biệt với mọi người xung quanh.

Những dấu hiệu đầu tiên để Vệ Đan nhận thấy mình khác biệt với những thằng con trai cùng trang lứa là từ nhỏ anh đã thích mặc đầm, trang điểm, để tóc dài, chơi búp bê…anh không thích chơi chung với bọn con trai cùng những trò chơi bạo lực, ngược lại anh thấy mình rất thích chơi với những bạn gái và những trò chơi nhẹ nhàng, từ tốn không mất quá nhiều sức lực, với đám bạn gái, anh có thể nói chuyện vui vẻ một cách thoải mái, không ngại ngùng, không khép nép, không e thẹn, không đắn đo suy nghĩ như khi phải đối diện với bất kì một thằng con trai nào đó.

Nhưng tất cả những điều đó chỉ diễn ra vào năm Vệ Đan 12 tuổi, còn sau này khi lớn hơn một chút mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi, anh không còn thích chơi cùng bọn con gái nữa, anh ngày càng thích tiếp xúc, thích được sáng chiều ở bên cạnh tụi con trai như hình với bóng, và nhất là được ở bên cạnh người mà anh thích.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Goc Khuat So Phan ~ Góc Khuất Số Phận - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10219-1#ixzz49R7Wd6P8
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Góc Khuất Số Phận✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
Devil and Angel
Devil and Angel
Lượt Xem: 6705
Chuyện Tình Siêu Sao
Chuyện Tình Siêu Sao
Lượt Xem: 5076
Sau 20 Năm
Sau 20 Năm
Lượt Xem: 3112
Biệt Thự Hoàng Tử
Biệt Thự Hoàng Tử
Lượt Xem: 4786
Nhật Ký Sinh Viên
Nhật Ký Sinh Viên
Lượt Xem: 4381
Trái Tim Và Lý Trí
Trái Tim Và Lý Trí
Lượt Xem: 4179
Sát Thủ NO.1
Sát Thủ NO.1
Lượt Xem: 9361
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile