Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:38, 05/01/2015

Gothikan
✿ Người Đăng: Deadpool ✿ Tác Giả:
1.574 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Gothikan

Câu chuyện tối tăm, mịt mùng và bí ẩn. Gothikan không dành cho những người có đầu óc đơn giản và người yêu đời. Phủ lên câu chuyện là một chuỗi những bí ẩn rời rạc nhưng nhức nhối, khiến đầu óc người đọc căng như dây thừng. Truyện rất bạo lực, nhưng đó không phải là thứ gây sợ hãi. Thứ gây sợ hãi chính là những sự việc, những bí ẩn không được giải đáp thỏa đáp và gây nhức nhối, ám ảnh. Tội lỗi được thể hiện rất thật. Giết người chắc gì đã ăn năn. Không giết người chắc gì đã nhẹ nhõm và vô tội. Những câu chuyện tối tăm, bí ẩn và kinh hoàng
Càng lên cao trào, truyện càng ủ dột,trầm mặc và hắc ám, chắc chắn sẽ khiến bạn thấy ớn lạnh và sợ.
Câu chuyện kể về Serah, một cô gái sống trong gia đình của những kẻ ăn thịt người và tôn thờ Satan. Hành trình đấu tranh nội tâm và chế ngự nỗi sợ hãi kinh hoàng của Serah được lồng ghép với những câu chuyện ẩn dụ về sự sám hối, đày đọa và nỗi sợ hãi về một cõi Luyện Ngục tăm tối. Truyện không tập trung vào tình tiết và sự kiện mà đi sâu vào tâm lí và thế giới riêng của các nhân vật, khắc họa lên một bức tranh đẫm máu về bản chất con người.
Truyện gồm nhiều mẩu được gắn kết với nhau thông qua sự quen biết lẫn nhau của các nhân vật, những sự kiện khác nhau diễn ra cùng thời điểm. Truyện không có giới hạn, luôn luôn đẩy sự bí ẩn và độc ác tàn bạo lên cao trào.Để đọc truyện, bạn cần làm đầu óc mình tỉnh táo, thông xuốt và giữ gìn sự lương thiện để chìm đắm vào thế giới kinh hoàng của Gothikan !
Bạn đã chán truyện kinh dị Việt Nam chưa ? Bạn đã chán những mô típ cũ rích về ma, nhập hồn và báo oán chưa ? Nếu đã chán thì hãy đến với Gothikan, bởi vì nó là một món ăn lạ miệng và không giống bất kì thứ gì bạn từng đọc.
Truyện nên đọc chậm rãi và đọc đi đọc lại nhiều lần để suy ngẫm và hiểu rõ ý nghĩa của nó. Thi thoảng cuối chương truyện có ghi lời bài hát. Những bài hát này khá hợp với không khí truyện, đáng nghe.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Gothikan ~ Gothikan - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1488-1#ixzz3NvyES0HSVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Gothikan✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile