Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:14, 14/08/2015

GVCN CuTe
✿ Người Đăng: ineedu ✿ Tác Giả:
11.736 Lượt Xem 442 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện GVCN CuTe

Mới viết truyện lần đầu ák đừng ai ném đá mình nha.
*GTNV Dương Hoàng Anh Anh(nó) 18t, con nhà khá giả, không xinh nhưng nhìn cute, tóc dài thích buộc kiểu đuôi ngựa, ánh mắt buồn, hòa đồng cười có duyên, đôi lúc rất lạnh lùng, là một hs cá biệt cũng là tay anh chị trong trường cũng như ở ngoài.
*GTNV Lê Bảo Ngọc(gvcn) 24t, con nhà giàu, rất xinh hòa đồng dễ thương, tóc dài thích xoã, có nụ cười hút hồn ng.khác và đôi mắt biết cười, cô là một gv mới ra trường cũng là người làm Anh Anh nhà ta thay đổi rất nhiều quên nữa tính cô đôi lúc trẻ con lắm nhA
Còn các nhân vật khác giới thiệu sau nha.
_ 6h15 đồng hồ của nó reo inh ỏi nhưng vẫn chưa chịu thức quơ tay tắt
cái đồng hồ rồi ngủ tiếp ngày đầu tiên đi học mà z ák.
_ Bà Tuyền mẹ của nó nghĩ bữa nay ngày đầu đi học mà sao giờ này còn chưa thức, bà bước vào phòng nó thấy nó đang ngủ rất ngon lành bà nhìn nó lắc đầu: con gái j mà ngủ tới giờ này.
Anh àk thức đi học kìa con 6h30 rồi: tiếng cuả bà tuyền.

Nó nghe tiếng của mẹ iu dấu của nó, nó nhướng cặp mắt không to của nó lên rồi khẽ cười: dạ con thức rồi nè.
Bà tuyền lườm iu nó : thức đi học kìa cô nương.
Dạ: sau tiếng dạ là nó bay vô nhà tắm không kịp để bà lên tiếng, sau 10' trong nhà tắm làm vscn nó bước ra với bộ đồng phục của trường và trang điểm nhẹ tóc buộc kiểu đuôi ngựa chỉnh chu xong trang phục nhìn nó rất ư là cute, nó bước xuống nhà thì thấy mẹ nó đang làm đồ ăn sÁng nó chạy lại ôm mẹ nó nịnh hốt : mẹ làm món j mà thơm ngon thế(xạo chưa ăn biết ngon).
_Thôi đi cô nương khỏi nịnh ăn sáng rồi đi học nè.
_ Dạ con không ăn đâu mẹ con trễ giờ rồi.
_ Ai biểu ngủ cho đã giờ kiu trễ, thôi đi học đi mới đầu năm ́mà trễ thì không hay đâu.
_ Dạ
_ Bà chưa nói xong nữa lá nó chạy đi rồi nhìn nó chạy bÀ nói theo : nhớ ăn sáng nhà con gái.
_ Dạ : nó nói vọng lại .
Chạy ra tới sân nó lấy chiếc AB của nó mà phi nhanh đến trường,chạy xe mà mặt nó còn chưa tĩnh ngủ nữa tới trước cổng trường đã 7h rồi trễ học rồi,bác bảo vệ thấy nó từ xa đã cười rồi vì là hs cũ cũng là dân anh chị trong trường nên bác biết nó,khi bước xuống xe nó đã nghe bác nói.
_ Đầu năm mà đi học trễ rồi hả chị 2 bác trêu nó.
_ nó nhìn bác rồi cười trừ chứ biết giải thích sao giờ,khi nó chạy vào nhà xe và đậu xe nó thong thả bước đi vào sân trường để đi vào lớp, trường nó không gắt gao về chuyện hs chạy xe gắn máy nhá, khi đi trên sân trường với cái mặt còn chưa tỉnh ngủ của nó đã va phải một cô gái xinh đẹp trên tay cầm hồ sơ kết quả là làm tập hồ sơ của cô ấy rớt xuống đất nó chẳng để ý đến người mà nó đụng phải mà lo cuối xuống nhặt hs trả cho ng.ta miệng thì lẩm bẩm câu " xin lỗi" cô gái ấy cũng chỉ biết cuối xuống nhặt hs thôi vì đã trễ giờ lên lớp rồi,khi đã nhặt xong đưa bộ hs cho gái ấy mặt cuối xuống không dám nhìn còn cô thì đang vội cũng nhận lấy xong rồi đi luôn.
Nó lê từng bước nặng nề lên lớp nó đứng trước lớp 11A bước vào cả lớp thấy nó điều tươi cười nhưng nó đáp lại lớp là cái mặt lạnh lùng ng.ta chưa tỉnh ngủ mà nó nhìn quanh lớp mặt nó cũng không thAy đổi gì bước xuống cuối lớp nó tìm chỗ ngồi ngay bàn cuối vì ngồi ở bằng cuối dễ 8 với dễ ngủ hơn,vừa ngồi xuống ghế la Anh nhà ta đã úp mặt xuống bàn ngủ rồi(giống heo thiệt chứ) mặc cho lớp xì xào coi ai chủ nhiệm,lớp nó là lớp cá biệt nha ai chủ nhiệm chắc cũng hên lắm đây hehe.
_ Êk mấy bà có biết lớp mình ai chủ nhiệm không :tiếng của 3đê trường lớp ta chúa nhiều chuyện lắm nha.
_ Không biết nữa má ơi: con trinh tl
_ Tui nghe nói năm nay có gv mới về trường toàn thầy cô trẻ không àk: chị trường nhà ta
_ z hả??? Phải thầy nào đẹp trai chủ nhiệm mình đi hé :tiếng con ngân(mê trai lắm đó nha).
_ Haha chắc tui chết mất (mà trường ơi má trường bóng qá đi ).
Ở ngoài có bóng người dáng nhỏ nhỏ bước vào lớp với bộ áo dài hồng phấn trong giống một thiên thần hơn cô giáo á cô không quên nở nụ cười hốt hồn ng.khác của mình làm cho lớp bổng ồn áo trở nên im lặng cả lớp chỉ biết hả hốc để nhìn cô nhưng chỉ có một người không để ý thôi(không phải ng.ta không để ý mà là ng.ta đang ngủ thôi ) im lặng dc 10s sau đó lớp xôn xao lên .
_ Cô ơi cô tên j z???
_ Cô có ng iu chưa cô ???
_ Cô ơi cho em sdt hay fb zalo j đi cô.
Cả lớp im lặng cô đập bàn nhẹ, cô tự giới thiệu cô tên Ngọc gv anh văn cô sẽ dạy các em môn này và kiêm luôn chủ nhiệm của các em cô mong chúng ta sẽ hiểu nhau hơn và cô nói tiếp tiết đầu cô giành time cho chúng ta làm quen.
Cả lớp đồng thanh la : yeah yeah !!!
Tiếng la của lớp ồn quá làm nó bực mình ngẩn mặt lên nhăn nhó quát lớn tiếng cả lớp nghe xong điều giật mình và im lặng: IM HẾT COI.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : GVCN CuTe ~ GVCN CuTe - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-5514-1#ixzz3inzSmrhE
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện GVCN CuTe✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile