Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
07:30, 06/06/2016

Hạc Minh Giang Hồ
✿ Người Đăng: bacanh Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1074 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 84 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hạc Minh Giang Hồ

HạcMinh Giang Hồ
Tác giả:Diệp Mạch
trạng thái:Hoàn
Số chương: 71
----------------------------------

CHƯƠNG 1: SƠ NHẬP GIANG HỒ
Nhìn nữ tử trong gương, váy trắng lụa mỏng, tú dật tuyệt mỹ.
Đoạn Vân Tụ nhìn chính mình, môi nở nụ cười gượng, trong tim ẩn ẩn một nỗi buồn.Trong chốc lát, đôi mắt nàng dần dần lạnh xuống, lộ ra kiên định. Nàng không ngần ngại đưa tay rút xuống trâm bạch ngọc, cởi bỏ búi tóc mặc cho nó tuông ra , sau đó gọn gàng cuộn lại thành một búi, cài lên cây trâm bằng trúc, lại cầm lấy bút tô đậm chân mày, tiếp đó thay một bộ y phục màu xanh.
Trong làn gió mát, Linh Ẩn đạo nhân một thân đạo bào màu xám dáng người tiên phong đạo cốt, ngồi vào bàn, nhìn môn đệ của mình là Đoạn Vân Tụ, ngày hôm qua nàng vẫn là thiếu nữ tuyệt sắc mà nay đã biến thành thiếu niên tuấn tú. Đại đệ tử Nhiếp Cầm và tam đệ tử Lan Thanh Nhân đứng hai bên tả hữu của Bà cũng nhìn thấy Đoạn Vân Tụ mặc một thân nam trang.
"Tụ nhi, ngươi đã quyết định?" Linh Ẩn đạo nhân chậm rãi nói.
"Đúng vậy, sư phụ". Đoạn Vân Tụ gật gật đầu, giọng kiên quyết.
"Tốt lắm, sư phụ cũng không cản trở con. Sư phụ biết mười năm nay con vất vả luyện công là vì cái gì. Nhưng con phải nhớ kỹ lời ta nói, giang hồ hiểm ác, nên cẩn thận một chút! Một khi có người biết thân phận thật sự của con, chỉ sợ ác mộng mười năm trước lại tái diễn...."
"Đồ nhi ghi nhớ dạy bảo của sư phụ!"
Linh ẩn đạo nhân nhìn thoáng qua đại đệ tử Nhiếp Cầm. Nhiếp Cầm hiểu ý, đưa thanh kiếm trong tay cho Đoạn Vân Tụ.
"Để thanh Linh Ẩn Kiếm này trợ giúp con một tay" Linh Ẩn đạo nhân nói.
"Sư phụ.... " Đoạn Vân Tụ có hơi giật mình, phải biết rằng thanh Linh Ẩn Kiếm này vốn là bảo vật hiếm có trên đời, năm đó sư phụ chính là dùng thanh kiếm này, tung hoành trên giang hồ, khó có địch thủ, trở thành hiệp nữ danh chấn võ lâm, sau này không biết vì cớ gì? Người xuất gia tu đạo, được tôn là "Linh Ẩn đạo nhân".
Con cầm lấy, cho dù bảo kiếm có tốt hơn nữa cũng phải có người dùng mới được. Tụ nhi con thiên tư thông minh, ngộ tính cực cao, lại tinh thông kiếm đạo, Linh Ẩn Kiếm pháp của ta con đã luyện thành, nếu con có thể tìm được Kinh Hạc Kiếm pháp tổ truyền của gia tộc lấy đi tu luyện không biết chừng con cũng có thể đạt tới cảnh giới của tổ tiên..."
Linh Ẩn đạo nhân kể, trăm năm trước Đoạn Thiên Nhai đúng là Đoạn gia gia chủ . Năm đó, hắn lấy Kinh Hạc Kiếm pháp tung hoành thiên hạ, cầu bại một lần mà không được, tương truyền "Kinh hạc xuất, quỷ thần khóc". Nhưng sau đó lớp hậu bối của Đoạn gia tư chất không cao, không thể lãnh hội tinh túy Kinh Hạc Kiếm như các tiền bối, tới phụ thân của Đoạn Vân Tụ, Đoạn Hàn lại ẩn cư giang hồ, nghe nói Kinh Hạc Kiếm pháp đã muốn thất truyền. Mà Tụ nhi tuy có thiên phú cực cao về kiếm đạo, mặc dù bốn tuổi đã bắt đầu theo phụ thân tu tập nội công, nhưng hắn lại không truyền kiếm pháp cho nàng. Năm ấy mười tuổi, cơ duyên xảo hợp Tụ nhi đã bái ta làm sư phụ, chỉ trong vòng mười năm đã lĩnh ngộ được tinh túy của Linh Ẩn kiếm pháp.
Lúc này Đoạn Vân Tụ vành mắt ướt át, quỳ xuống, chân thành nói: "Ân tình cùng kỳ vọng của sư phụ, Tụ nhi nhớ kỹ. Nếu Tụ nhi may mắn còn sống trở về, nhất định ở bên phụng dưỡng, báo đáp ân sư!"
Con có thể còn sống trở về, ta đã rất vui mừng. Chuyện báo đáp, không cần để ý."
Nói xong, Linh Ẩn đạo nhân cầm lấy phất trần để trên bàn, "Cầm nhi, Thanh Nhân, đưa nàng xuống núi", sau đó đứng dậy rời đi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hac Minh Giang Ho ~ Hạc Minh Giang Hồ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10448-1#ixzz4AlCvIeKIVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hạc Minh Giang Hồ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile