Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:13, 05/08/2016

Hai Nhóc Uke và Seme
✿ Người Đăng: HoangMinh94 ✿ Tác Giả:
1.217 Lượt Xem 68 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hai Nhóc Uke và Seme

Hai Nhóc Uke và Seme

Phần 1: Thằng anh của nhóc Uke

Có bao giờ dạo phố bạn bắt gặp hình ảnh hai chàng trai quấn quýt với nhau một cách rất đáng yêu không? Cảm giác lúc ấy của bạn là gì? Với tôi đó là những giây phút thật sự rất ấm lòng, hạnh phúc và rất đỗi tự hào nữa. Bởi tôi luôn tin rằng trong cộng đồng của chúng ta có rất... rất nhiều tình yêu chân thành của những trái tim khao khát yêu thương.

Đã từ lâu lắm rồi, cách đây cở vài năm chứ chẳng ít ỏi gì đâu, chuyện hai đứa con trai cặp rặp đi chơi với nhau thì cũng đâu có gì là quá ghê gớm và đáng nghĩ ngợi nhưng hai chàng trai đó mỗi lần lọt vào mắt điều khiến tôi cảm thấy có một điều gì đó hết sức xúc động len lõi khắp tâm hồn. Hầu như mỗi lần gặp nhau là tôi thấy bọn chúng luôn cùng với nhau: cùng đi học và cũng cùng đi chơi với nhau như hình với bóng. Hơn thế nữa, tôi tin cảm giác nhận diện "người trong cộng đồng" của mình luôn có một sự chính xác rất cao!

Kể từ ngày vào Táo xanh, tôi bị tiêm nhiễm cái thói phân chia ngôi vị vì thế cho nên tôi gọi thằng nhóc ở đầu hẽm nhà tôi là nhóc Uke còn thằng còn lại, đứa con trai cưng duy nhất của chủ tiệm vàng nổi tiếng trong thị trấn là thằng nhóc Seme! Nhóc Uke vừa trắng trẽo lại vừa đẹp trai. Tức nhiên tôi gán là Uke vì trông nó mong manh, yếu đuối, dễ vỡ lắm. Thằng Seme thì khỏi phải nói, cao ráo, da hơi rám nắng, cái mặt bặm trợn rất là menly. Túm lại một câu: hai đứa nó là một cặp rất đẹp và vô cùng đẹp trong mắt tôi. Nghĩ về chúng tự nhiên bao giờ cũng khiến tôi thấy nhẹ lòng, yêu đời và tin vào tình yêu ghê gớm dù rằng chúng chỉ là những thằng nhóc học phổ thông.

Nhà nhóc Uke có hai anh em, đứa nào cũng trắng phếu và đẹp trai hết. Mẹ nó bán vé số còn ba nó thì chạy xe honda ôm, tuy nhiên với hai thằng con trai cưng thì họ chu cấp cho bọn nó không thiếu một thứ gì để phục vụ cho việc học tập và giải trí. Sau khi đi học về là thằng Seme ghé nhà thằng Uke chơi game online trong người vẫn còn nguyên bộ đồ trắng đi học. Nhìn hai thằng quấn lấy nhau (ý là quấn quýt ấy) chơi game mà... yêu chúng dễ sợ.

Có một lý do tế nhị khác khiến tôi phải dành sự quan tâm tới gia đình thằng nhóc Uke là vì... như tôi đã nói: nó có một thằng anh vừa trắng lại vừa đẹp trai! Hí hí! Thằng anh nó bị tôi mồi chài mấy lần nhưng bất thành. Thằng khốn đó là trai thẳng, thế mà tụi bạn cứ kháo nhau rằng thằng đó là Pede, làm tui tưởng bở, hóa ra bé cái lầm, chắc tại do nó da nó thắng, thịt nó thơm nên người ta nghĩ vậy. "Không phải thằng Gay nào cũng đẹp, nhưng thằng nào đẹp trai thì là Gay." Thích câu này dù rằng nó không đúng trong trường hợp này. Tôi nằm ở vế thứ nhất và thằng anh nó không nằm ở vế thứ hai.
...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hai Nhoc Uke va Seme ~ Hai Nhóc Uke và Seme - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11370-1#ixzz4GStN2c9f



Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hai Nhóc Uke và Seme



✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile