Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:31, 26/04/2016

Hai Trái Tim Băng
✿ Người Đăng: 01643799135 ✿ Tác Giả:
1.736 Lượt Xem 512 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hai Trái Tim Băng


Hai Trái Tim Băng
Shin- Truyện Teen


GTNVC: Nó một cô gái bên ngoài có vẻ mặt trầm lặng nên thường xuyên bị m.n ăn hiếp và tẩy chay, nhưng bên trong là 1 trái tim lạnh lùng được mệnh danh là ‘‘ Nữ hoàng băng giá’’ của TGN.
Hắn con trai độc nhất của tỷ phú TG, có vẻ ngoài rất hot boy là thần tượng của bao cô gái nhưng không kém phần lạnh lùng (giống nó) mệnh danh là ‘‘ Đế vương lạnh lùng’’ của TGN.
Hai con người với hai tính cách giống nhau…vận mệnh có đưa họ đến với nhau được không.

Chương I: Cuộc sống của " Nữ Hoàng băng giá"
Trong mỗi con người sống trong TG này chắc hẳn ai cũng sẽ mang một nỗi đau và nỗi đau đó sẽ không bao giờ người đó có thể quên được, nên Nó Lê Vy Băng một cô gái đang dảo bước trên con đường kia sẽ không bao giờ quên được ngày định mệnh trớ trêu đó, ngày nó chứng kiến người mẹ nó yêu thương nhất rời xa mãi mãi ngay trước mặt nó, bây giờ nó đang trên đường đến trường, như mọi ngày vẫn bộ đồng phục trường King, vẫn cái balo và vẫn cái mắt kính đó nó có một khuôn mặt rất hoàn mĩ, đẹp đến từng cm vì không muốn bị mọi người chú ý nhiều nên phải đeo một chiếc kính tròn trông cực quê mùa cộng thêm vẻ ngoài trầm tĩnh vì thế việc cải trang giấu lớp vẻ ngoài của nó rất hoàn hảo :3. Trường King nơi nó đang học, hội tụ các con nhà giàu bậc nhất nước, nếu học sinh nhà bình thường muốn vào được ngôi trường này thì phải qua được một cuộc tuyển chọn gắt gao vì thế rất ít học sinh nhà bình thường có thể vào đây nhưng đối với nó chuyện đó không quá khó( chỉ số IQ 300/300 lận đó).
Nó đứng lặng,nhìn những thứ dơ bẩn trên bàn trước mặt , lại một đống rác nữa trên cái học của nó, mấy đứa trong lớp thi nhau cười haha, còn nó gom mấy đống rác đó bỏ vào thùng rác đã quen với việc này rồi nên nó chẳng phản ứng gì, vẫn cái không mặt không biết nói của nó.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hai Trai Tim Bang ~ Hai Trái Tim Băng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-9673-1#ixzz46v7WQ6TWVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hai Trái Tim Băng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile