Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:15, 09/10/2018

Hán Nữ Tử Mở Học Uyển
✿ Người Đăng: 0918811375 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mặc Y Thần
✿ Xem: 36 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 10 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hán Nữ Tử Mở Học Uyển

Chapter 1: Siêu Thú Vị
Nàng ấy là Huyền Ly Mặc, xuyên không được 2 ngày rồi, xuyên đến Minh Chiêu Quốc, một đất nước thuộc không gian và thời gian khác, nàng xuyên đến với thân phận là Tiêu Dao công chúa vốn là một con tin mà nước Cô Dạ phải đưa đến. Tuy là con tin nhưng Tiêu Dao lại có được sự yêu thương sủng ái của hoàng thượng và thái hậu, vì quá ganh ghét mà Uyên Như đại công chúa mới bày mưu hãm hại:
- Nhìn vậy thôi chứ chưa biết nổi lòng dạ của Vân Phi đâu. Tốt nhất vẫn lên đề phòng, ở trong hậu cung rộng lớn này ta tin tưởng mỗi mình ngươi thôi đấy Mị Dung.

///// Mị Dung là nô tỳ theo hầu Tiêu Dao đã được 10 năm, là nô tỳ trung thành nhất và cũng là nô tỳ đứng đầu Tiêu Dao cung, Mị Dung thông minh, đáng tin, lúc trước đã luôn bảo vệ Tiêu Dao nhưng cũng là do cô ấy bất lực lên lúc Tiêu Dao bị sát hại cô ấy ko thể làm gì được
Mị Dung khẽ cúi đầu xuống với đôi má ửng hồng vui vẻ vì chủ tủ của mình vẫn còn sống. Chỉ tiếc thay chủ tử thực sự của cô ấy đã bị vị công chúa lòng dạ mưu mô kia ám hại:

- Nô tỳ thật có phúc mới có được sự tín nhiệm của công chúa, nô tỳ đã thuê người dò ra được tin tức bên phía tam hoàng tử, chiến trận lần này đánh với nước Quang Phong khá là phức tạp nhưng cũng dễ hiểu, quân dẫn đầu sẽ đi vào con đường gần núi Thịnh Sơn để dụ địch vào vòng vây của quân xạ thủ, nhân cơ hội quân địch đang láo loạn thì quân thủy sẽ bắt đầu đi vào phá đánh quân chủ lục của giặc bằng đường sông Chúc Lệ.
- Hừm, quỷ kế nhỉ, tam hoàng tử quả ko hổ danh " Thiên tài ". Lần này ngươi làm tốt lắm, ta của bây giờ chẳng muốn an phận gì cả.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hán Nữ Tử Mở Học Uyển - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-18477-1#ixzz5TR2K6zcE
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hán Nữ Tử Mở Học Uyển✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile