Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:14, 22/12/2014

Hạnh Phúc Không Có Ngày Mai
✿ Người Đăng: 01867964010 ✿ Tác Giả:

913 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Không Có Ngày Mai

 Giấc mơ đẹp về tình yêu đầu đời phút chốc vỡ tan . Cũng chỉ vì hai chữ " Đơn Phương " đau nhỉ " lệ tuôn rơi vì ai đó ~ nhưng có lẽ một ngày không xa nào đó tôi sẽ trưởng thành và không còn khóc vì ai đó nữa .
 
 Cái lần đầu tôi gặp anh thì có lẽ tôi đã bị vẻ hào nhoáng nơi con người anh làm say đắm . Anh đối xử với tôi tốt lắm , điều đó lại càng cho trái tim này một yêu anh hơn . Nhưng chắc có lẽ trái tim anh đã dành cho người khác . Vậy anh hãy xem như như một màn kịch để em tựa vào vai anh khi biết chính mình chỉ là người thay thế .
 
 Hôm nay sinh nhật của anh ấy . Tôi đã tự mình đan chiếc khăn choàng này hy vọng anh sẽ thích . Nhìn xem ! anh đang đi cùng ai thế ? . Giấu đi món quà , lặng lẽ đứng nhìn người đó tay trong tay với ai kia . Lòng tôi chợt quặn lại đau đớn khi nhìn người tôi yêu tay trong tay với ai kia hạnh phúc đến lạ thường .
 
 
 Tôi hỏi anh người đó là ai ? Anh nói là bạn gái ! Hai từ " bạn gái " đối với anh là hạnh phúc còn đối với tôi là một tảng đá đè nặng lên con tim . Cố gắng nở nụ cười chứng tỏ mọi thứ không có gì . Tôi bị tổn thương nhiều lắm !
 
 Tôi quay đầu chạy thật nhanh . Chắc tôi đã hy vọng nhiều quá rồi ~ Ngốc thật. Tôi không muốn khóc ~ cười đi hãy cố cười thật tươi đi tao xin mày đấy . Làm ơn ! Thời gian ơi tôi xin người hay quay ngược kim đồng hồ để trở về lúc ban đầu nới tôi chưa từng gặp anh và sẽ không bao giờ gặp anh .
 
 Mối quan hệ " anh em " của tôi và anh vẫn như thế . Hai từ " em gái " nghe thì có vẻ thân quen nhưng đâu biết được người ta có xem mình là " em gái " thật hay không. Dù sao cũng chỉ là một người xa lạ tự ngộ nhận mình là em gái của người ta thôi mà .
 
 Nếu như cứ gặp anh như thế mỗi ngày chắc tim tôi sẽ nổ tung mất . Không thể chịu được cảnh anh và cô ấy bên nhau . Hình phạt ấy quá nặng đối với tôi rồi đấy !
 
 Tôi sẽ từ bỏ anh . Một cuộc sống cứ ôm ấp hy vọng rồi lại tan vỡ như vậy mệt mỏi lắm . Tôi không còn đủ sức để tiếp tục cái thứ tình cảm không có kết thúc này nữa đâu .
 
 Nhưng trước khi từ bỏ thì xin cho tôi một lần nữa ngồi bên anh tâm sự ~ để thấy nụ cười rạng rỡ khi nói về ai đó . Để sau này tôi không còn phải hối tiếc khi nghĩ về mối tình đầu tiên " Hạnh phúc không có ngày mai " .
 
 Mọi thứ đến đây chấm dứt !
 
 Mỗi chúng ta ai cũng đã từng yêu đơn phương một ai đó . Nhưng khi biết được sự thật người đó không yêu ta , có lẽ là rất buồn ! . Nhưng điều đó giúp ta trưởng thành hơn từng ngày . Để ta thôi ôm ấp niềm tin vào cái hạnh phúc ấy nữa . Chứ đó không phải là thứ khiến ta từ bỏ cuộc sống và đánh đổi cả tương lai .
 
 Có lẽ chúng ta đã ảo tưởng rằng người đó cũng thích ta . Và có thể họ làm chúng ta cười và hạnh phúc nhưng đó chỉ là nhất thời . Ảo tưởng thế là đủ rồi ! Tỉnh lại đi .
 Hãy chúc phúc cho họ khi tìm thấy một nửa của mình . Đừng khờ đến nỗi mà ngăn cản vì thứ gì không phải của mình thì có vàng cũng không thể là của mình . Hãy nhớ một điều :
 
 " Tôi cần người có thể nắm lấy tay tôi chứ không cần nhìn thấy người tôi yêu nắm lấy tay của người khác " .


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hạnh Phúc Không Có Ngày Mai✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
The Myth (YunJae)
The Myth (YunJae)
Lượt Xem: 5035
Một Nửa Anh Em
Một Nửa Anh Em
Lượt Xem: 8618
Vợ À! Anh Sai Rồi !
Vợ À! Anh Sai Rồi !
Lượt Xem: 13418
Học Viện Magic
Học Viện Magic
Lượt Xem: 12645
Nhật Ký Sinh Viên
Nhật Ký Sinh Viên
Lượt Xem: 4980
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile