Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:47, 12/04/2015

Hạnh Phúc Là Khi Chúng Ta Thuộc Về Nhau
✿ Người Đăng: trungken ✿ Tác Giả:

880 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Là Khi Chúng Ta Thuộc Về Nhau

Hạnh phúc là khi chúng ta thuộc về nhau
_vk ơi anh yêu em.
_em cũng zậy> :* z giờ ngủ được chưa xã 
_vk yêu of ck ngủ ngon pi
_ck ngủ ngon
Đêm nào cũng vậy những dòng tin nhắn thân quen,anh và nó quen nhau như vậy là đã được gần 2 tháng rồi mà anh cứ ngỡ là gần 2 năm rồi. Bên nó lúc nào anh cũng tìm được cãm giác bình yên và hạnh phúc lạ thường. anh yêu nó không phải vì nó xinh, bởi vì ở ngoài kia có biết bao người xinh hơn nó ? Cũng không phải vì vật chất, đơn giản vì yêu mà nếu biết được lý do thì còn gọi gì là yêu nữa. người ta nói nó yêu nhiều người. anh mặc kệ quá khứ cùa nó vì giờ hai người đang yêu nhau và ở bên nhau zui vẻ mà.
Nó dáng người xinh xinh mà ai nhìn vào cũng mún yêu ở bên cạnh để bảo vệ. nhiều lúc anh nghĩ mình thật hạnh phúc khi có được nó làm người yêu. Anh và nó học cùng trường cùng khối mà số lần họ gặp nhau là rất hiêm đôi lúc anh và nó lướt qua nhau nhưng lúc này anh và nó đã quen nhau đau . Họ lun buồn vì điều đó, nhưng thật may mắn là ông trời vẫn cho anh và nó được gặp nhau. Đó là một buổi tối anh đăng stt và bất chợt nó like và cmt anh thấy quen liền nhắn tin hòi :
_hy 
_hy bạn tên tr hả ^^
_ừm . minh làm bạn nha 
_ok 
_mà bạn tên gì á
_mình hả th …
…….
Anh và nó quen nhau đơn giản chì là qua face book. Nhưng ngày nào nó cũng chủ động nhắn tin chúc anh ngủ ngon , Cuộc trò chuyện online không đầu không cuối cứ tiếp tục mỗi ngày. Trước đây anh rất lười nhắn tin với bạn bè, nhưng chẳng hiểu sao mỗi lần nhắn tin với nó lại ấm áp lạ thường. và rồi chuyện gì đến cũng đến, anh chủ động rủ nó đi chơi.
Anh và nó yêu nhau từ lần đó. Ngày qua ngày, cảm tình giữa hai người ngày càng sâu đậm theo thời gian. Cả anh và nó đều nhận ra có một cái gì đó khang khác đang dần nhen nhóm trong trái tim mình, nhưng lại không biết gọi tên là gì.? Anh gọi nó là tình yêu. Nhiều người cho rằng tình yêu vốn dĩ phải là thứ rất cao thượng, phải hy sinh cái này, đánh đổi cái kia. Nhưng thực ra yêu đối với anh là một thứ cảm tình hết sức đơn giản. Một hành động nhỏ bé đôi lúc có ý nghĩa hơn vạn lời hứa..Có biết bao nhiêu người nói anh quen nó chỉ để zui nhưng nó tin anh và anh cũng tin nó bỏ ra ngoài tai tất cả lời người ta nói nó có nhiều người yêu…. Mặc dù nó không nói với anh ,nhưng Anh biết, ngoài anh nó còn có thêm một người con trai khác nữa, người ấy lun nhắn tin quan tâm nó có khi còn hơn anh, anh biết nó cũng đang bồ với người ấy. Anh mặc kệ tất cả anh tự nói dối lòng là nó yêu anh, nhiều hơn người ấy… nhưng trong sâu trong suy nghĩ anh không thể không nghĩ đến là nó đang BẮT CÁ ….
Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, nó yêu anh, nó không mún giấu anh chuyện nó có thêm một người yêu nữa, nó quyết định nói ra tất cả sự thật cho anh nghe. Anh à
_em có chuyên muốn nói.
_em nói đi anh nghe nè.
_thật ra …. Mà anh nè, Em nói ra rồi anh còn mún tiếp tục hay không là tùy anh em xin lỗi.
_em cứ nói đi.
_em bắt cá anh à
Nước mắt anh rưng rưng tim anh như bị dao cắt :0
_em còn có một người bạn trai nữa nhưng anh à e chĩ xem người ta là anh trai thôi, nhưng anh biết không gia đình em ai cũng thích anh ấy. anh ấy cũng rất yêu em.anh nhớ không cái lúc em nằm viện mà mình chưa quen nhau anh ấy suốt ngày ở bên em còn bỏ cả công việc của mình chì vì em,nhưng em thề em không yêu anh ấy. em không biết phải làm sao hết gia đình thì lại mún em quen anh ấy.. anh ấy đang đi làm xa lắm sau này anh ấy về em không biết sẽ như thế nao?
Nước mắt nó rơi anh lại càng đau thêm anh tự trách mình rồi lại rách ông trời sao không cho anh và nó gặp nhau sớm hơn… anh biết gia đình nó chỉ thích người ấy vì chỉ có bên đó nó mới có cuộc sông tốt. còn anh chỉ là thằng sinh viên nghèo chưa có công anh việc làm ôn định. Thì làm sao gia đình tin tưởng giao nó cho anh được.
_em yêu anh không.
_có
_vậy được rồi chỉ cần ta yêu nhau. Bên nhau hạnh phúc là được rồi anh tin có một ngày mọi chuyện sẽ khác . tin anh nhá.
Anh ôm nó vào lòng nó khẽ gật đầu và nói :
_anh ngốc lắm nhưng em yêu anh . <3
The end ….

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hạnh Phúc Là Khi Chúng Ta Thuộc Về Nhau✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile