Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:59, 08/12/2016

Hạnh Phúc Trong Đau Khổ
✿ Người Đăng: haigiauae Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hải Minh Hoàng
✿ Xem: 1019 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 145 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hạnh Phúc Trong Đau Khổ

Truyện Gay :"HẠNH PHÚC TRONG ĐAU KHỔ "
Tác giả :$ @Hải~Minh~Hoàng@$
Hạnh phúc trong đau khổ
CHAP1:"TÌNH CỜ GẶP GỠ "

Mình tên Minh Hoàng, mình sống ở miền quê nhưng vì do công việc của ba mẹ nên mình phải lên sống ở thành phố, và thế ko lâu sau mình đã làm được đơn xin chuyển trường để vô học lớp 11, hjhj mình còn nhớ hồi ở cũ mình là một học sinh xuất sắc đứng đầu các hs 10, vs lại mình còn có gương mặt điển trai của trời bang cho, cute quá zời luôn đến mức mà lũ chị class12 cũng phải ngất ngây! (hjhj tự tin lắm) vái sao khj đến trường này cũng oai phong lẫm liệt đi cho đỡ hjhj!
thế, cũng đến ngày vào nhận lớp, sag hôm đó, tôi náo nức chỉnh chu gương mặt cute (kinh nghiệm lắm), nào là nước hoa, nào là most tóc, nào là cái áo ôm sát người vs cái quần jeans, bộ giày, thêm cái vòng gay tay, xách theo ba lô, và cuối cùng là cưỡi chiếcSH trắng, (nhà mình cũng hơi giàu) bảnh lắm mấy bạn ơi! khi chạy đến trường, mấy con bánh bèo nhìn mình ngơ ngác hjhj hãnh diện quá! Nhưng ko lâu sau OMG hết xăng, phải tìm cây xăng để đổ thôi, khi lấy bóp tiền ra vô tình làm rơi định lấy lên thì bỗng nhiên có người cầm lên cho mình, mùi hương nước hoa, gương mặt bảnh trai, chiều cao lí tưởng đến mức mình phải ngất ngây, mình cần thời gian để định thần và tỉnh táo lại, để ko bị cuống hút bởi vẻ đẹp ấy, mình mới nói :"cảm ơn bạn nhá ".
_ko sao chuyện bình thường thôi mà! (hắn cười và nói)
_cậu đang chuẩn bị đi trường phải không?? ( mình tìm cớ hỏi cho có)
_ukm mình đi nhậ lớp ở trường THPT.... (hắn nói)
_àk mình cũng z nè có gì hai mình đi chung nhau( mình nói)
Sau đó, mới để ý thấy chiếc SH cạnh đó,(mình mới nghĩ chắc nhà hắn cũng giàu lắm nhỉ) hjhj có duyên thiệt chớ, khi đổ xăng xong. Hai đứa tôi cùng đi đến trường. Khi đi trên đường mình nghĩ trong đầu :" mới vô học mà quen được bạn mới rồi vui quá! "
Hjhj chưa gì đã đến trường rồi, rồi hai đứa tôi đi gửi xe, rồi tôi mới hỏi cậu ấy tên gì? Tiếp tục cậu ấy trả lời :" minh tên hoang Minh " tôi sững sờ, khi tên của cậu ấy như tên tôi,, đứa thì tên hoàng minh, đứa thì tên minh hoang, hai tôi biết tên của nhau xong thì nhìn mặt nhau cười hjhh.
Hai toi đi tìm lớp, khi đi ngang mấy con bánh bèo tụi nó nhìn chúng tôi như thiên thần, tiếp tục trước mắt tôi thì có một đám con gái bu mít cậu ấy, hỏi lát là cậu ấy là hs giỏi của trường, tôi nghĩ thầm :" hjhj chưa chắc là cậu ta học giỏi hơn mình " cười một cách đắc chí, rồi lại thêm một cái bất ngờ nữa đến với tôi "11A1 hoàng minh, minh hoàng,... Trời tui học chung cậu ta, tôi mới quay sang chỗ cậu ấy nói :"sao lại hai đứa mình có duyên thế ' cậu ấy cười và gãy đầu nó i "chắc là z..)
Rồi cũng đã ts h zô SHL một số nội quy nhà trường cũ quắc, rồi cô của tôi tên Mai đã xắp cho tôi ngồi cạnh minh , trời sướng ghê, (mình là gay kín mà lại được ngồi cạnh trai đẹp như thế này, vui quá!) hehe,
Chưa gì đã đến giờ ra về, tôi vừa buồn bã vừa bước đi vừa nghĩ rằng ngày mai hết được gặp cậu ấy rồi hhuhu, bỗng nhiên..một cánh tay đập vào vai của tôi từ phía sau, tôi giậc mình nhìn lại mới biết là minh, hjhj như lấy được niềm vui, cậu ấy hỏi mình :"sao buồn quá z bạn? Tôi mới nói đại đại cho xg, cậu ấy mỉm cười trong thật cute, đẹp trai quá hám trai thấy mồ hjhj.
Cậu ấy quay sang tôi hỏi cậu có sđt ko? Cho mình xin đi, để tiện liên lạc " lúc đó tôi vui như được lên mây, tôi cũng cho luôn, không lâu sau cũng đã đến nhà, tôi chỉ lo cầm đt chờ cậu ấy nt lại, chờ đến nỗi thất vọng luôn , một lúc sau tôi đã chiềm vào giấc ngủ, khi thức dậy, chưa gì đã 7h tối, tôi lật đật đi tắm, ăn cơm, rồi play video games, khoảng đến 9h38' ngủ nữa, ngủ đến sáng luôn, ngày hôm nay ko có đi học nên ăn sáng xong là tôi sách cái ba lô đi tìm sách thư viện đọc, khj bước vào tôi chợt nhận ra một người, đó là.........

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hạnh Phúc Trong Đau Khổ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-13122-1#ixzz4SGbbdAFi
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hạnh Phúc Trong Đau Khổ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile