Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:44, 04/12/2014

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện
✿ Người Đăng: 01665364673 ✿ Tác Giả:
1.951 Lượt Xem 43 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

nhân dịp mình đăng bộ tiểu thuyết đầu tiên , hôm nay mình xin gửi tặng tất cả các bạn một cuốn truyện mang tựa đề phim mà mình yêu thích . như các bạn đã biết , bộ phim nổi tiếng của trung quốc được giới trẻ và mọi người yêu thích ( HẬU CUNG CHÂN HOÀN TRUYỆN ) , nữ diễn viên chính Tôn Lệ thủ vai Chân Hoàn cùng với hai người bạn thân cũng có thể nói là ( chị em ) nhập cung làm phi tần , và bước vào cuộc tranh đấu tàn khóc giữa chốn thăm cung . nhưng cuối cùng ( tình nghĩa bạn bè chị em tan vỡ , mối tình sâu đậm cũng ko thể giữ gìn , ngồi vào bảo tọa thái hậu nhưng chân hoàn rất đau khổ và cô đơn ) . và bây giờ , mình xin tái hiện lại 1 phần nào của phim trong câu chuyện này , nếu có lỗi chi mong các bạn chỉ bảo góp ý , và mời các bạn hãy cùng mình theo chân nhân vật trở về quá khứ tử cấm thành : năm ( 1772).

QUYỂN 1 :
( CHƯƠNG 1 ) :

năm 1772 , Khang Hy hoàng đế trị vì hơn 60 năm cuộc đời băng hà . trước khi mất ông không để lại di chiếu vị hoàng tử nào sẽ là người kế vị , tiếp nối ngai vàng . chính vì điều này , các aka bộc lộ ham muốn , liên kết với quần thần để tranh chiếm ngai vàng . Tứ aka Dận Chân , liên kết cùng tổng đốc sơn uyển Niên Canh Nghiêu và tổng đốc phó đô Trương Đình Ngọc , lập mưu lập ra di chiếu giả , và lên ngôi trong hiển hách và trong bóng tối .

sau khi ông lên ngôi đã đề ra chính sách cải cách toàn bộ hoàng cung , đại thần , và phát triển đất nước , chỉ có việc cải cách hoàng cung là cải cách ảnh hưởng rất lớn . ông phải mở quốc khố chi ra hàng vạn lượng vàng tu bổ những cung điện đã lâu năm , ban hành chính sách hậu cung theo trật tự hơi phức tạp ( trên cùng là hoàng thái hậu tiếp đó là hoàng hậu , hoàng quý phi , quý phi , chiêu nghi , phi , quý tần , tần , quý nhân , thường tại , đáp ứng , nữ sử và cuối cùng là tuyển cung .).

lúc bấy giờ sau khi ông lên ngồi , đích phúc tấn ô lạp na lạp thị được cưới về khi ông vẫn còn là Ung Thân Vương , được tấn làm Nghi Tu hoàng hậu . bà hiền thục đoan trang , mọi người kính trọng , mọi chuyện ở hậu cung những năm đầu Ung Chính bà đảm đương không thiếu sót , đều này làm Ung Chính rất hài lòng và 1 phần nào cũng tôn trọng người vợ này .

khác xa với hoàng hậu Nghi Tu , Hoa chiêu nghi là phi tần . bà là em gái được thương yêu cưng chiều nhất của Niên Canh Nghiêu , vì muốn Niên Canh Nghiêu giúp mình lên ngôi . Ung Chính lấy bà về phong làm trắc phúc tấn và hết mực sủng ái , bà rất kiêu ngạo , ko xem ai ra gì . chỉ kiên nể hoàng thái hậu và Ung Chính .

còn lại là các phi tần nhỏ lẻ khác như ( Thành phi , Đoan phi , Kính quý tần , Lệ tần , Hân tần và Tào quý nhân ) những người này đa số là bị thất sủng , chỉ có Thành phi và Đoan phi , Tào quý nhân . sinh hạ được nhị aka và hai công chúa cho Ung Chính .

một ngày đầu năm 1773 : trời xuân mát mẻ , tuy nói là xuân sấp đến nhưng tiết trời vẫng âm u mang sắc lạnh của mùa đông năm rồi , trong ánh sương mờ nhạt bao trùm cả tử cấm thành lâu năm sừng sững , từng tia nắng nhẹ nhàng xuyên thủng lớp sương soi sáng lên từng cung điện uy nga , từng lầu đài tráng lệ ngói đỏ tường vàng .

ánh mắt trời thật ấm áp làm sao , có thể cảm thấy quên đi cái lạnh đang có để chào đón một mùa xuân đang đến . dưới con đường chính lót gạch lam , những cung nữ thái giám nối đuôi nhau bưng bê đủu thứ đem đến cho các cung chủ nhân hầu hạ buổi sáng . họ có nhiều nhiệm trong hoàng hoàng cung , họ được tuyển chọn vào cung khi đủ 13 tuổi và sẽ tập luyện thành thạo những việc mình làm , nếu như tốt họ có thể được chủ nhân nâng đỡ hưởng vinh hoa phú quý , nếu ko họ sẽ bị đầu lìa khỏi cổ . thường thì cung nữ sẽ tốt hơn thái giám rất nhiều , khi tròn 25 tuổi , những cô cung nữ sẽ được xuất cung về nhà , lấy chồng sinh con , còn thái giám đành chịu ở lại hoàng cung cho đến lìa đời . nếu những cung nữ ko muốn rời hoàng cung , thì sẽ được phong thành 1 cô cô làm nhiều việc khác nhau .

ở hậu cung gồm 12 cung để phi tần trú ngụ còn vua thì sẽ ở điện Dưỡng Tâm ( nơi dành cho vua ) trong 12 cung này , cung lớn nhất là Trường Xuân Cung ( nơi dành cho đương kim hoàng hậu ở ) cung này tráng lệ thanh tao hơn những cung khác , chỉ tính diện tích gấp bội lần , trong cung này mọi vật ít nhất cũng có hình phượng hoàng , biểu trưng cho một người phụ nữ bật nhất trong thiên hạ .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hậu Cung Chân Hoàn Truyện - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-639-1#ixzz3KuAnGzSZ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hậu Cung Chân Hoàn Truyện✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile