Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:46, 09/02/2015

Hãy Cho Anh Cơ Hội Để Nói Rằng Anh Yêu Em
✿ Người Đăng: sasaria ✿ Tác Giả:
1.333 Lượt Xem 4 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãy Cho Anh Cơ Hội Để Nói Rằng Anh Yêu Em

Chương 1: Tai nạn không đáng có
Hôm nay, là ngày mà Linh Băng nhập học tại ngôi trường Huy Nam danh tiếng. Cũng có thể coi đây là ngôi trường dành cho các cậu ấm, cô chiên. Linh Băng đã phải học rất vất vả nên mới nhận được học bổng để vào ngôi trường Huy Nam này. Tính ra từ nhà Linh Băng đi bộ đến trường chỉ mất 15 phút, nhưng hôm nay là ngày nhập học đầu tiên nên Linh Băng đi rất sớm. Bây giờ đang là 5h30 phút, ngoài đường không có nhiều người qua lại cho lắm, thỉnh thoảng có vài chiếc ôtô đi qua nhưng đi với tốc độ rất nhanh. Đang tận hưởng những gì mà thiên nhiên mang lại, bỗng nhiên Linh Băng nhìn thấy một cảnh tượng vô cùng đáng sợ. Một đám người mặc áo đen, có khoảng chục tên đang trói một người con gái và bọn họ đang định đẩy người con gái đó xuống một con sông. Con sông này rất sâu, đẩy xuống người biết bơi chưa chắc đã thoát được chứ đừng nói là một người con gái đang bị trói kia. Hiện tại, trên đường không có người, điện thoại thì lại vứt ở nhà. Đến bây giờ, Linh Băng mới cảm thấy hận cái tính hậu đậu và hay quên của mình. Hít một hơi thật mạnh Linh Băng tiến tới chỗ đám người mặc áo đen kia và lên tiếng:
- Ê! Mấy người kia đang lm cái gì đó! Là đàn ông con trai mà lại ỷ mạnh hiếp yếu kia còn gì là đàn ông nữa! Sao mấy người hèn thế!
Chúng ta nghe Linh Băng nói thế, thể nào cũng nghĩ Linh Băng mạnh mẽ phải không. Nhưng sự thật không phải vậy Linh Băng đang cảm thấy rất sợ. Khi nghe thấy tiếng nói của Linh Băng, tất cả đám người mặc áo đen đó quay lại nhìn Linh Băng. Sau khi nhìn, bọn chúng quay lại nói với nhau cái gì đó, rồi có 2 tên chạy lại chỗ Linh Băng, chưa kịp chạy thì Linh Băng đã bị 2 tên kia túm và lôi lại chỗ tên cầm đầu kia. Linh Băng bị lôi đến chỗ tên cầm đầu, tên cầm đầu nhếch môi nói:
- Con nhỏ này mày được lắm bộ mày muốn chết chung với con kia à!
Vừa nói, tên cầm đầu vừa chỉ tay vào cô gái đang bị trói và bịt mồm kia. Linh Băng dù sợ nhưng vẫn mạnh mẽ nói:
- Thả tôi ra mấy tên thần kinh này!- Vừa nói Linh Băng vừa dùng chân đạp mấy tên mặc áo đen đang giữ tay mình!
Tên cầm đầu nghe xong tức giận vô cùng, tên đó giơ tay lên tát vào mặt Linh Băng một cái
-BỐP! Cái con nhỏ này mày láo nhỉ? Xem ra mày không muốn sống rồi! Tụi bay lôi hai con nhỏ này ném xuống sông cho cá ăn đi! Vả lại cũng nể mày là con gái tao cho mày nói câu cuối trước khi từ giả cõi trần này! Haha!- Tên cầm đầu cười lớn.
Linh Băng lườm tên cầm đầu một cái, cái lườm đó làm cho tên cầm đầu lẫn tất cả bọn người có ở đây và nói:
- Tôi làm ma cũng không tha cho mấy người!
- Ok! Ok! Tụi bây ném hai con nhỏ này xuống đi.
Mặc dù sợ nhưng giờ cũng không làm gì được nữa. Thôi thì cứ để mọi chuyện diễn ra như kế hoạch của bọn chúng. Đang chuẩn bị từ giã cõi đời thì bỗng dưng có một giọng nói vang lên:
- DỪNG LẠI!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hay Cho Anh Co Hoi De Noi Rang Anh Yeu Em ~ Hãy Cho Anh Cơ Hội Để Nói Rằng Anh Yêu Em - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2025-1#ixzz3REuq4JWPVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hãy Cho Anh Cơ Hội Để Nói Rằng Anh Yêu Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile