Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:17, 27/10/2017

Hãy Tha Thứ Cho Em
✿ Người Đăng: dainganha Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Chân Mây
✿ Xem: 994 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 162 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãy Tha Thứ Cho Em

VĂN ÁN

Ai cũng bảo rằng con người được sinh ra và sống trên đời này với một cơ thể lành lặn khỏe mạnh thì đó chính là điều may mắn nhất. Nhưng với cậu bấy nhiêu đó dường như vẫn chưa phải là may mắn. Hỏi tại sao mà cậu lại nghĩ vậy? Câu trả lời chỉ có một vì cậu là gay!
Đừng nói là thiên hạ kì thị mà ngay cả chính người thân của cậu cũng tỏ ra ghê tởm khi có một đứa con trai như cậu. Vừa học hết cấp ba cậu đã bị bố mẹ ném ra đường tự lo lấy thân và cậu đã phải làm đủ mọi việc để kiếm tiền bước tiếp vào cánh cửa đại học.
Rồi cậu cũng quen dần với cuộc sống đơn độc cho đến khi cậu gặp hắn. Hắn là người đàn ông mà cậu phải công nhận là rất đẹp trai, phong độ và lịch lãm. Nhưng cậu lại chỉ có thể đơn phương yêu hắn vì theo cậu biết thì hắn là trai thẳng.
Năm năm đại học cuối cùng cậu cũng đã tốt nghiệp. Tuy nhiên chỉ với tấm bằng đại học thì nó vẫn không thể làm thay đổi cách suy nghĩ của bố mẹ cậu về cậu.
Qua sự giới thiệu của bạn bè cậu xin vào làm việc cho một công ty luật, rồi không lâu sau đó không biết thượng đế khiến xui thế nào để cho cậu một lần nữa gặp lại hắn và còn trở thành luật sư cố vấn pháp lý cho công ty của gia đình hắn mà hắn là người đang nắm quyền điều hành.
Thời gian thấm thoát trôi, hắn cũng cưới vợ sinh con và điều không thể ngờ tới chính là hắn còn lén lút quan hệ tình cảm với cậu. Dù rõ biết là mình đang là kẻ thứ ba, nhưng cậu đã yêu và còn được yêu thì làm sao có thể chấm dứt được.
Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và cậu đã bị một trận đánh ghen tưởng chừng như không còn có thể giữ được mạng sống. Quá uất hận cậu đã trả thù bằng cách bắc cóc con trai của hắn và âm thầm chạy trốn đến một thành phố khác và mãi mãi không để hắn tìm thấy.

CÂU CHUYỆN BÂY GIỜ MỚI BẮT ĐẦU
Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hãy Tha Thứ Cho Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-16486-1#ixzz4wiJ1Or00

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hãy Tha Thứ Cho Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile