Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:35, 10/09/2015

Hãy Thế Nghen Em
✿ Người Đăng: hoangnhac10 ✿ Tác Giả:

627 Lượt Xem 4 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Hãy Thế Nghen Em

Hết rồi! Chẳng còn có thể níu kéo được nữa đâu anh. Hết thật rồi! Anh ạ! Em đã quá mệt mỏi vì những tháng ngày trôi qua nhanh gấp, trông chờ một điều gì đó xa vời mà chính em cũng chẳng rõ, và... để giờ đây, em phải bắt buộc đón nhận sự ngu ngốc trong một thời gian hồng, nồng ấm. Nghiêt ngã đã xô đẩy em rồi. Vào một cái hố, sâu, sâu lắm anh ơi! Anh biết không? Em sẽ cố gắng không khóc, không nấc lên một tiếng chi rằng trong đau đớn em dày xéo tột cùng. Hòa đọng lạị. Tất cả... và em biết chắc rằng: giờ đây anh chẳng yêu em nữa.
1 phút thôi! Được không hả? Anh yêu của em! Một thời gian ngắn ngủi như thế đấy, anh có thể quay mặt lại, nhìn thẳng vào mắt em, để em có thể trông thấy anh lần cuối, được yêu anh thêm một chút nồng nàn như bao điều tha thiết mà trước kia mà em từng trải, để rồi, em sẽ phải bay xa. Bay tới chân trời nào đó mà anh và em chẳng còn phải bắt gặp nhau trong niềm hạnh phúc dâng trào, lưu luyến nữa.
Chẳng còn có thể tiếp tục đâu anh. Hãy cố sống thật vui trong những niềm vui anh sẵn có. Đừng truy tìm chi nữa, đừng mộng ước chi nhiều. Để người anh yêu hôm nay không phải tức tửi như giờ khắc em hiện tại. Rồi anh sẽ hạnh phúc. Rồi em sẽ nhanh chóng quên anh thôi, và từ lúc ấy, đôi ta sẽ chẳng còn liên quan gì nhau nữa. Em sẽ thôi buồn , thôi khóc, thôi nghĩ ngợi về anh. Em sẽ thôi chấm dứt những gì với anh đương còn dang dở. Một cuộc tình đồi mọng vụn vỡ khi phải lúc chia xa. Anh hiêu không? Anh có thể hiểu được rằng em vẫn còn yêu anh nhiều lắm...
Thôi nhé anh! Em thật sự xin lỗi và cảm ơn anh rất nhiều. Phút cay đắng và lựa chọn cuối cùng này, rốt cuộc có là gì so với những tháng năm anh yêu. Trao hy vọng, đợi chờ, đặt niềm tin trong em từng phút nhỏ. Hồi ức những tháng ngày lưu luyến ấy, em sẽ mãi không quên đâu. Anh ạ! Em sẽ chẳng thể nào quên được, dù giờ rằng, em sẽ cố gắng xóa mờ hình ảnh anh đi bỏ mặc những người yêu trong em không lo chờ gì nữa. Mất anh rồi, em cũng sẽ cố gắng sống một cuộc sống mới, không biết có thể tốt hơn không, nhưng chí ít phần nào cũng giúp em thôi đi nỗi nhớ, nhạt mờ hàng nước mắt lăn dài trên mi má xanh gầy. Miệng em kia sẽ chóng vui hơn, tươi hơn. Môi em sẽ cười một cách đáng tự hào, kiêu hãnh. Rồi sắc đào mộng sẽ trở lại với em thôi. Rồi những tháng ngày xuân êm ấm với những giât phút nồng nàn sẽ chẳng còn rời xa em nữa.
Anh ơi!
Đừng trách những gì em nói nhé! Số phận chẳng chấp nhận đôi ta thì em biết phải làm gì? Buông thôi! Anh và em nên dứt khắc, tập chấp nhận vài giây phút nghiệt ngã để ôm trọn vào lòng những yêu thương hằng vĩnh. Nghe anh!
Chào! - Một tiếng buông sau cánh tay vẫy chào tạm biệt. Từ nay, với thời gian sau này trên chặn đường em bước, có lúc sẽ phải gặp lại anh, bắt gặp ánh xuyên tạc tim em nhưng không còn ghim chặt. Hãy mỉm cười và với tay chào em anh nhé!
Anh yêu của em!!
....
Tạm biệt.
Gởi những người con gái đồng nỗi nhớ.
Kí ức xa vời trông, giữ mãi thì sao sống nỗi lúc chia phai!
Ninh Hòa, 17-06-2015

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hãy Thế Nghen Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile