Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:58, 26/05/2017

Hổ Phụ
✿ Người Đăng: NguyenVuLe Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Summer Bất Cụ Danh
✿ Xem: 717 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 61 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hổ Phụ


Hổ phụ
Tác giả: Summer Bất Cụ Danh

Tình trạng bản gốc: hoàn chính văn + phiên ngoại

Tình trạng edit: hoàn

Thể loại: hiện đại, trọng sinh, phụ tử (huyết thống), niên thượng, ấm áp, phúc hắc chủ công, đơn thuần nhu thuận thụ, 1×1, HE.

Editor: yun2615

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

(dành cho những bạn nào sợ mình lọt hố)p/s 1: Thụ trong này thuộc dạng ngây thơ như sói con, mềm mềm đáng yêu dụ thụ =)) Em ấy không phải cường thụ, nhưng không có bánh bèo nhu nhược. Em rất yêu công nên mới nghe lời công thôi. Nếu ai không thích dạng thụ này thì đừng đọc.

p/s 2: Truyện này không có ngược, ngọt từ đầu tới đuôi. Nội dung bình dị ấm áp, không phải dạng đánh nhau sứt đầu mẻ trán. Tóm gọn ai thích trèo đèo lội suối, ngược lên ngược xuống thì chắc không mấy hợp đâu.p/s3: Nếu không thích văn phong của ta thì xin không cần đọc. Nội dung truyện không đảm bảo đúng 100% vì ta không biết tiếng Trung. Đòi hỏi cao quá ta lực bất tòng tâm, xin thỉnh cao nhân núi khác.Lảm nhảm của edit: Ta đang cuồng phụ tử với mấy em thụ nhu thuận, bắt công ăn mình cho bằng được nên quyết định đào hố~~ Bộ này là một nồi lẩu thập cẩm bao gồm huynh đệ văn, nguỵ phụ tử, phụ tử, thầy trò. Thịt đầy đủ, có thể tính là hot *cười bĩ*. Không nhắc nhiều về cp phụ lắm, đính kèm nội dung với cp chính thôi. Em thụ rất nhu thuận đáng yêu, thương ba ba mình kinh khủng. Anh công cực bá đạo cực sủng con ảnh vô cùng~~Mong mọi người ủng hộ :”>

Văn Án:Cả đời Tưởng Chính Bắc chỉ biết theo đuổi quyền lực cùng tiền tài, lại không ngờ bị người thân cận nhất của mình hại chết.Oán giận cùng hận ý của đối phương đánh sâu vào nội tâm của Tưởng Chính Bắc. Mà đứa con trai hắn vẫn luôn chán ghét, cuối cùng bởi vì không muốn đứng ra chỉ chứng hắn mà cầm súng tự sát.Trọng sinh lại kiếp này, thời điểm Tưởng Chính Bắc mở mắt ra, hắn đã hoàn toàn tỉnh ngộ.Nhìn rõ bộ mặt giả nhân giả nghĩa của những kẻ xung quanh. Hắn cuối cùng quyết định mang theo đứa con chạy khỏi hào môn thế gia.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hổ Phụ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-14812-1#ixzz4iC2DUXpc

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hổ Phụ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile