Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:50, 21/03/2015

Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên
✿ Người Đăng: 0988178167 ✿ Tác Giả:
1.321 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên

Chương 1

Chương 1: Tai nạn phi thường xảy ra trong trường!
"...Những phi vụ đầu tiên mà
các lớp chuyên thực hiện...ke ke ke"
***----**

1.1
Sáng sớm, trời trong xanh, mây nhè nhẹ trôi. Gió thổi dịu dàng mang theohương nồng nàn của những nụ hoa hồng đẫm sương. Bây giờ tuy đang là mùahè, nhưng không khí buổi sớm vẫn có phần dễ chịu.
6.30. Cổng trường đã mở cửa. Học sinh từ từ bước vào, cười nói rôm rả.
---Tại lớp 11A3--- Dân chuyên Toán
Lũ trời đánh đang nô nức "chuẩn bị bài vở" cho 2 tiết đầu tiên của mình: Văn. Dân Toán ngán nhất môn Văn mà. Với lại,...cô giáo dạy Văn cũngkhông phải dạng dễ chơi, tuy nhiên, cũng chẳng phải kiểu khó xơi là mấy!
Tùng tùng tùng!
Trống vào lớp vang lên, dân chuyên vội vàng về chỗ, bọn nhỏ đang đợi tửthần đi tới với khuôn mặt cực kì hồ hởi và phấn khởi. Có vẻ như là sắpcó điều gì đó kì diệu xảy ra...tất nhiên với cô giáo.
Cộp! Cộp! Cộp!
Tiếng giày cao gót bước vào! Cả lớp đứng dậy, mặt đứa nào đứa nấy hí hửng không nói nên lời, làm cô giáo nhìn nghi ngại.
- Bọn bây...lại định làm gì đó bậy bạ hả?! _trán cô giáo lấm tấm mồ hôi.
- Dạ làm gì có hả cô! _cả lũ bọn nó đồng thanh, đâu đó còn xuất hiện tiếng cười hí hí rất chi là man rợ.
Nghe bọn nó nói vậy, cô giáo chả yên tâm được chút nào mà vẫn phải im lặng làm ngơ, bắt đầu bài học.
Thực ra, hôm nay,...bọn nó định...đốt tóc cô. Tất nhiên, chỉ đốt một íthù cô chơi. Tuấn còi sẽ lợi dụng thời điểm lên sắp xếp lại bàn giáo viên mà ra tay, nhưng cứ phải an toàn là trên hết, vì thế, thằng điên ấy đã(thử) đốt tóc thằng Hùng ngồi cạnh trước khi cô giáo vào lớp. Lúc đầuchỉ là lửa nhỏ, rồ lụi tắt, thằng Tuấn cũng không thèm xem xét lại. Nóchẳng ngờ rằng, đầu thằng Hùng đầy gầu, ngàn năm không gội một lần, lửatắt xong lại bắt phải gầu nên bùng lên...
Lúc ấy, thằng Tuấn đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch đốt tóc cô thì...
Phùng!!!!!
Đầu thằng Hùng bùng cháy dữ dội như một ngọn đuốc Tây Nguyên. Toàn bộlớp rú thét ầm ĩ, cô giáo hốt hoảng lấy hai tay ôm mặt, thằng Tuấn thìđứng tim vì sợ hãi. May mắn thay, lớp trưởng đã nhanh chí chạy vội lênbàn cô cầm lấy bình hoa và...
Ào ào ào ào ào...
Một dòng nước cứu sinh xảthẳng xuống đầu thằng Hùng. Mọi người chưa kịp vui mừng vì lửa bị dậptắt thì phát hiện ra,...mái tóc lãng tử của nó bây giờ bị lửa dụi sạnhbanh, để lộ ra quả đầu cua đen đen cựu kì oách. Cộng thêm mùi nước (cắm) hoa 3 ngày chưa thay thui thúi bốc lên. Hình ảnh lãng tử của Hùng giờbiến thành cái gì đó không thể tả. Toàn bộ lớp rú lên cười.
Cô giáo hốt hoảng chạy ra ngoài, khuôn mặt ướt đầm mồ hôi! 2 tiết văntoàn bộ lớp 11A3 được nghỉ, cô giáo nhập viện vì bị chấn động thần kinh!
Lai lịch của bang hội 11A3
Dân chuyên Toán với thành tích: đứng đầu bảng xếp hạng "sát thủ cưa tim" theo đúng nghĩa đen. Cầm đầu mọi trò nghịch ngợm trong trường và toànbộ những thành tích này biến các nhân vật trong lớp trở thành mafiachính gốc.
Dân số: 45.
Nữ: 2
Nam: 43
_Lớp trưởng: Lý Hạ Anh. Nữ. Biệt danh: ác quỷ
_Lớp phó: Nguyễn Lan Nhi. Nữ. Biệt danh: Nhi nhí nhảnh nhưng bị thầnkinh và rất giống con chó cảnh. Mỗi tội không ai dám gọi hẳn ra, nên cứtắt là Nhi "cảnh"
Còn lại: Nam
---Trong khi đó, tại lớp 11A5, đầu sỏ của tổ chức chuyên Anh.---
- Ê, bọn mày ơi! Nghe nói chuyên Toán vừa đốt đầu nhau! _Mai "mỏ khoét"ngó ngó hành lang rồi hồng hộc chạy vào thông báo với cả lớp.
- Cái gì! Sao bọn nó thể nghĩ ra chiêu trò độc như thế?! Mình phản công kiểu gì bây giờ. _lớp trưởng Lâm "đơ" đập bàn quát lớn.
Lí lịch:
Tổ chức 11A5, một tổ chức với quy mô rộng lớn, địa bàn hoạt động baoquát cả trường Sky Stars. Mục tiêu chính là vượt qua các lớp khác đểchiếm lây vị trí đầu bảng. Tổ chức này có các nhân viên hoạt động nằmvùng khắp các khu vực và thông tin tình báo thu về nhanh chóng. Namthanh nữ tú đêu tụ họp ở đây: béo, gầy, cao, thấp, lé, lác, ngọng,còng,...đủ cả, riêng hoàn hảo thì chưa có ai.
Nhân sự: 48.
Nữ: 18
Nam: 30
Lớp trưởng: Hoàng Thiên Lâm. Nam. Biệt danh: Lâm "đơ"
Lớp phó: Lê Thị Thu. Nữ. Biệt danh: Thu "sún".
Còn lại: hỗn tạp
- Ah! I have an idea!!!! _Thu "sún" đứng phắt dậy.
- What?!!! Tell us!!! _toàn bộ lớp chạy dồn đến bu xung quanh.
- Thế này nhé! xì xà xì xồ xì xà xì xồ...
- Về chỗ đi các em.
Lũ trẻ đang bàn tán sôi nổi thì cô giáo bước vào. Giờ Văn của cô Minhbắt đầu. Cô cho đề bài: Hãy cho biết em thấy hứng thú tới vấn đề nào đãđược đề cập đến trong tác phẩm Chí Phèo!
Sau 10', toàn bộ lớp nộp, cô Minh ngạc nhiên, lôi vài bài ra đọc thử!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ho So Mat Lop Chuyen ~ Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1883-1#ixzz3V2HhLaHa
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hồ Sơ Mật Lớp Chuyên✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile