Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:05, 16/06/2016

Hoa Hướng Dương
✿ Người Đăng: Madness_s Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 508 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 42 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoa Hướng Dương

- Lời dẫn:
Tuổi thanh xuân tựa như cơn mưa rào, dù biết sẽ bị cảm vì dầm mưa, nhưng vẫn cố chấp mà buông thả bản thân dưới cơn mưa chóng vánh ấy. Thanh xuân đi qua, sẽ có hối hận, sẽ có nuối tiếc, nhưng cũng sẽ có cảm giác ngọt ngào, ấm ấp tựa như sợi nắng trong veo của mối tình đầu. Mối tình đầu trong trẻo này, sau khi lớn, khi trưởng thành, khi đã lăn lộn ngoài xã hội để kiếm sống sẽ nhớ lại và mỉm cười, bởi vì ta biết những cuộc tình sau này không bao giờ có thể thanh thuần được như vậy nữa. Nhưng ai cũng biết, thứ tàn nhẫn nhất chính là thời gian. Và cuộc tình ngây dại, mang màu hoa hướng dương giữa Dĩ Khả Luân và Nhã Nhật Dương đã kết thúc như vậy. Nó đã chôn vùi dưới lợp bụi của thời gian và giữa màu vàng rực rỡ đến chói mắt của loài hoa mà cả hai thích nhất - Hoa hướng dương.
Nhưng, họ lại vô tình bước vào cuộc đời nhau thêm lần nữa, khi mà cả hai đã trưởng thành, đã nếm trải mùi đời. Liệu Khả Luân và Nhã Nhật Dương có lại về với nhau? Đơn giản -- là tuỳ duyên thôi.
- "Xin lỗi, tôi nhầm em với ánh mặt trời." - Một cậu thiếu niên cao lớn nở nụ cười rạng rỡ, đôi mắt đen láy chỉ in hình bóng cô gái nhỏ nhắn trước mặt . . .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoa Huong Duong ~ Hoa Hướng Dương - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-10572-1#ixzz4BSxIb2hkVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Hoa Hướng Dương✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status