Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:33, 26/01/2017

Học Viện Ma Thuật Phần 2
✿ Người Đăng: doremon99 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: doremon99
✿ Xem: 1855 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 112 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Học Viện Ma Thuật Phần 2

Tối đó tôi cảm nhận được cái gì đó đaq ôm tôi và tôi có thể nghe từng tiếng thở đang phà vào má tôi. Toii liền quay qua thì thất khuôn mặt của hắn sát vào mặt tôi. Tôi bàn hoàng liền la toán lên đạp hắn bay xuống đất. Hắn liền á lên 1 tiếng ôm bụng mà lăn qua lăn lại mà rên... Toii thấy thế liền chạy xuống đở hĂn lên giường ngồi tôi liền hỏi:
- anh có sao khong tại sao anh lại nằm ngủ trên giường của tôi?
- cậu nhìn giường tôi xem là 1 đóng lộn xộn đi. Làm sao tôi ngủ đc vì thế tôi mới qua giường cậu ngủ.
- vậy à. Thôi tôi đi ngủ đây.
Tôi lên giường nằm xuống và chìm vào giấc ngủ. Còn hắn nhìn tôi cười sau đó nằm bên cạnh tôi mà ngủ
* sáng hôm sau *
Tôi thức dậy. Tôi quay qua thì thấy hắn vẫn còn ngủ tôi liền đứng dậy lấy chân đẩy hắn xuống giường làm cái bịch. Hắn liền tỉnh dậy, đứng dậy nói:
- sao cậu ăn đạp tôi xuống hoài vậy. Cậu có biết đâu không!
- làm sao tôi biết đc. Anh là người bị đạp chứ đâu phải tôi_ tôi lè lười rroi chạy vào phòng vscn.
Còn hắn thì đứng đơ người ra chả biết ns gì. Tôi vscn xong bước ra ngoài, sau đó hắn vào vscn. Sau khi xong, tôi và hắn đi ra khỏi khu kí túc xá đi đến trường để tập chung. Tôi và hắn vừa đến trường thì linh và quỳnh bay vào ôm tôi ns:
- gia anh à. Tụi tui rất nhớ cậu.
- ừm tui cũng nhớ 2 người
Sau đó tôi và 7 người bước lên chiếc xe ma thuật và bắt đầu đi đến nơi diễn ra thì đấu. Trong lúc đi, tôi và mọi người ns chuyện xôi nổi. Ai cũng vui vẽ. Đc 1 lúc thì chiếc xe dừng lại. Chúng tôi bước xuống, trước mặt tôi là 1 nơi rông lớn, là nơi đấu trường ma thuật diễn ra. tôi va moi nguoi bước vào trong thì gặp 1 người là quản lí cuộc thi. Ông ta dẫn tụi tôi đến 1 căn phòng và nói tụi tôi chờ chừng nào có tín hiệu rroi ra. Tôi và mọi người bàn về chiến lược thi đấu. Được 1 lúc thì có 1 người bước vào và dẫn chúng tôi ra ngoài. Mọi người đi theo người đó, đi được 1 đoạn thì cánh cửa mở ra ánh sáng chói nhoà khiến tôi phải nhắm mắt, thích nghi được ánh sáng, tôi mở mắt ra thì tôi choáng ngợp, phía trên sân đấu là hàng trăm hàng ngàn người đang ngồi vào chổ của mình, sân đấu rộng rãi. Người dẫn trương trình phát biểu:
- hôm nay chúng ta xe được chứng kiẻn cuộc thi đấu giữa hai trường fiore và maria, bênh phía bên phải tôi là nhà vua và hoàng hậu của vương quốc chúng ta còn bên tay trái là đại tướng vĩ đại và phu nhân của đại tướng của vương quốc. Còn ở phía dươi san dau bên tay phải của tôi là nhưng thí sinh của trường fiore: đó là hoàng tử " Dương thiên Long ". Công chúa " Dương thiên Quỳnh ". 2 người cháu trai của vua " Dương thiên nhật và dương thiên hải ". Con trai của đại tướng " Trần gia bảo " Còn 3 người còn lại là " nguyễn hoàng gia linh , nguyễn đức tuấn , và trần gia anh"_ vưa giới thiệu về chúng tôi mọi ngươi trên khán đài hô to: " học viện fiore.. Học viện fiore "
- còn bên tay trái tôi là những thí sinh ở học viện maria : trương hoang nam, ma thuật sát long " long sấm". Nguyễn thanh hậu, ma thuật sát long " ánh long". Nguyễn văn phát, ma thuật sát long " bạch long". Nguyễn văn phú, ma thuật sát long " thuỷ long- là người của chúa tể". Ngô thảo nguyên, ma thuật cây. Lê thị hà, ma thuật phòng thủ. Phạm viết tiến, ma thuật tốc độ. Mai xuân trương, ma thuật gió._ người dẫn trương trình giới thiệu về trường maria.
- sau đây là luật thi đấu, sữ dụng ma thuật không giới hạn, tuỳ đối thủ sữ lí đôi thủ mình như thế nào. Không được đánh chết đối thủ.. Bây h chúng ta bắt đầu hay chờ tín hiệu_ tôi và mọi người đối đầu vs đối thủ trường maria . Không khí rẤt căng thẳng. Sau đó tiếng chuông báo hiệu Bắt đầu.
CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU CUỘC THI

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Học Viện Ma Thuật Phần 2 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12215-1#ixzz4WsFTKVsCVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Học Viện Ma Thuật Phần 2✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile